Những lưu ý khi điều trị sùi mào gà sau sinh

Cập nhật: 11/01/2015 10:28 - 69478 Lượt xem

Phụ nữ mắc sùi mào gà trong thời kỳ mang thai chưa điều trị khỏi thì sau khi sinh cần điều trị sớm để tránh những nguy hại đáng tiếc có thể xảy ra cho bạn và trẻ nhỏ. Dưới đây là những lưu ý trong công tác điều trị sùi mào gà sau sinh mà bạn cần phải lưu ý để có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể mà các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám Thiện Hòa chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý khi điều trị sùi mào gà sau sinh

Điều trị sùi mào gà với phụ nữ sẽ phức tạp hơn nam giới, đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú. Phụ nữ sau sinh điều trị sùi mào gà nên chú ý đến những yếu tố sau:

Những lưu ý khi điều trị sùi mào gà sau sinh

Nên cai sữa cho trẻ khi điều trị sùi mào gà

1. Cai sữa khi đang cho con bú

Việc điều trị bệnh sùi mào gà ở phụ nữ sau sinh hết sức phức tạp đặc biệt là những phụ nữ đang cho con bú. Bác sĩ khuyên bạn nên sớm cai sữa, hay tạm thời cai sữa cho trẻ nếu muốn điều trị bệnh nhanh chóng. Trong quá trình điều trị, việc sử dụng thuốc sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến chất lượng sữa cho trẻ do đó tốt nhất bạn nên cai sữa cho trẻ.

Một số trường hợp người mẹ vẫn muốn tiếp tục cho trẻ bú thì vẫn có thể tiến hành điều trị được, nhưng phải nói trước rằng quá trình điều trị ở những bệnh nhân này sẽ kéo dài và hiệu quả sẽ thấp hơn so với những người cai sữa hoàn toàn cho con và tực hiện nghiêm ngặt những chỉ định mà bác sĩ đã đưa ra.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyên các sản phụ nên cai sữa để việc điều trị có hiệu quả tối ưu nhất, rút ngắn thời gian điều trị lại cho bạn.

2. Thời gian thực hiện điều trị tốt nhất

Thời gian để điều trị tốt nhất là sau khi ở cữ khoảng 3 tháng, khi đó cơ thể của bạn đã hồi phục về sức khỏe, tinh thần ổn định sẵn sàng cho công tác điều trị sẽ mang lại kết quả khả quan hơn, và không có ảnh hưởng lớn đến tinh thần cũng như sức khỏe của sản phụ sau khi sinh nở.

Những lưu ý khi điều trị sùi mào gà sau sinh

Uống thuốc theo chỉ định

3. Một số lưu ý khác

Hoàn toàn không quan hệ tình dục khi chưa điều trị hết bệnh. Không nên cho trẻ bú trong thời gian điều trị bệnh. Chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, có ý chí chiến đấu bệnh tật. Tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ đã nêu ra.

Phụ nữ điều trị sùi mào gà sau sinh cần tuân thủ nghiêm ngặt những lưu ý trên để có hiệu quả điều trị tốt nhất có thể, tránh tình trạng tái phát về sau.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img