Những nguy hại của bệnh xã hội có thể gây ra cho bạn

Cập nhật: 21/10/2014 15:03 - 46466 Lượt xem

Bệnh xã hội không những có tính lây nhiễm mạnh mẽ mà những nguy hại của nó gây ra cũng ảnh hưởng vô cùng lớn, có tính chất nghiêm trọng đến sức khỏe của toàn xã hội. Các bác sĩ Thiện Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những nguy hại của bệnh xã hội để bạn có thể biết được mức độ nguy hiểm của chúng và cảnh giác với những căn bệnh này.

Những nguy hại của bệnh xã hội có thể gây ra cho bạn

Mắc bệnh xã hội bạn có thể phải đối mặt với những nguy hại sau:

1. Biến hình bộ phận sinh dục

Khi xâm nhập và phát bệnh các bệnh như: sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh hạ cam đều xuất hiện những tổn thương ở bộ phận sinh dục cả nam và nữ. Ban đầu chúng gây nên sự khó chịu, đau đớn, nếu không sớm điều trị sẽ gây biến dạng hoại tử bộ phận sinh dục của bạn.

Những nguy hại của bệnh xã hội có thể gây ra cho bạn

Bộ phận sinh dục bị biến dạng

2. Gây nguy hiểm đến tính mạng

Bệnh giang mai là căn bệnh rất nguy hiểm nó không chỉ tổn thương bên ngoài cơ thể mà nó còn có khả năng ăn sâu vào trong nội tạng làm tổn thương chúng. Bệnh sùi mào gà không thể tiêu diệt được virus sùi mào gà mà chỉ có thể phá vỡ liên kết u nhú bên ngoài, bạn sẽ mang bệnh cả đời nếu mắc phải chúng, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và cuộc  sống của người bệnh.

HIV/AIDS là căn bệnh thế kỷ làm suy yếu cuối cùng làm mất đi hoàn toàn hệ miễn dịch, nhanh chóng đưa người bệnh đến cái chết một cách đau đớn.

3. Gây hoảng loạn tâm lý, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Khi phát hiện mình mắc bệnh, điều đầu tiên người bệnh sẽ cảm thấy hoảng loạn về tâm lý đặc biệt là những bệnh gây tính chất nghiêm trọng như HIV/AIDS sùi mào gà, giang mai,..là những bệnh không thể và rất khó điều trị. Từ đó nảy sinh sự nghi ngờ với vợ hoặc chồng của mình khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng thậm chí là ly hôn, gây nên những bất hạnh cho con trẻ.

Những nguy hại của bệnh xã hội có thể gây ra cho bạn

Thai nhi có thể mắc bệnh xã hội ngay trong bụng mẹ

4. Di truyền từ mẹ sang con

Không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người mẹ mà những căn bệnh như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, HIV/AIDS còn lây nhiễm sang thai nhi khiến chúng nhiễm bệnh ngay từ trong bụng mẹ theo đường máu, đường nhau thai hay đường sinh sản.

Những trẻ nhỏ bị di truyền bệnh từ trong bào thai sẽ có hệ miễn dịch kém, kém thông minh và có những dị tật dẫn đến tử vong sớm.

Những nguy hại của bệnh xã hội nêu trên chỉ là những nguy hại lớn, chung cho các loại bệnh, ngoài ra còn có những nguy hại khác ở từng loại bệnh các bạn có thể tham khảo trên chuyên trang bệnh xã hội (chuabenhxahoi.info) của phòng khám. Nếu không may mắc phải bệnh xã bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bệnh, hạn chế những nguy hại nêu trên không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img