Những triệu chứng thường gặp của sùi mào gà

Cập nhật: 29/05/2014 1:05 - 83 Lượt xem

Những triệu chứng thường gặp của sùi mào gà 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Quan hệ tình dục tràn lan, lây nhiễm từ mẹ sang con hay lây qua tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh…là những con đường lây nhiễm sùi mào gà thường gặp trong đời sống. Bệnh sùi mào gà cần được điều trị sớm khi có các biểu hiện sau:

Biểu hiện nhận biết sùi mào gà dễ gặp nhất là khi niệu đạo xuất hiện các triệu chứng bất thường. Niệu đạo của người bệnh gặp những biểu hiện như tiểu ra máu, xuất hiện dịch tiết ra từ niệu đạo, gây ra tình trạng tắc ở niệu đạo, gặp các vấn đề về tiểu tiện như tiểu khó. Triệu chứng ở niệu đạo rõ ràng nhất thường bắt gặp ở nam giới, ở nữ giới thì có biểu hiện nhẹ nhàng hơn.

triệu chứng dễ nhận biết nhất bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện các triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài như xuất hiện vết sùi trên da, ban đầu những vết sùi này có kích thước nhỏ bằng hạt gạo, khi phát triển có thể đạt kích thước lớn nhất có lên đến 10 cm. Các mảng sùi phát triển khá lớn với hình dáng giống như mào con gà hay trông giống như hoa súp lơ. Sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên bộ phận sinh dục của người bệnh hoặc sùi có thể mọc xung quanh hậu môn.

Trên các vết sùi thường xuất hiện tình trạng ướt át, mềm và khi tiếp xúc cọ xát thường dễ bị chảy máu, qua thời gian nếu không được ngăn chặn kịp thời các u sùi sẽ phát triển lan rộng. Ở đối tượng mắc bệnh là nữ giới thường xuất hiện khí hư trắng, chảy dịch và không ngừng xảy ra tình trạng xuất huyết. Người mắc bệnh sùi mào gà thường có mùi hôi, mụn sùi thời kì đầu từ ẩm ướt sau chuyển sang cứng và dày hơn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img