Phòng khám đa khoa Thiện Hòa trước những ý kiến trái chiều như nào

Cập nhật: 17/03/2018 19:24 - 76479 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân, cẩn thận phòng khám Thiện Hòa lừa đảo, phòng khám Thiện Hòa Cầu Giấy bị đình chỉ mọi người tẩy chay phòng khám Thiện Hòa… Trước những thông tin này mọi người vội tin bởi vì đây là những thông tin được tung lên từ các tài khoản cá nhân ảo không có thực, các số điện thoại sim rác mà sau khi được điều tra bởi cơ quan chức năng chúng đều không được đăng ký chính chủ đủ cho thấy nó là những chiêu trò xấu của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra. Vậy thực hư chất lượng dịch vụ tại phòng khám Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng như thế nào? Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây cùng chúng tôi:

Phản ánh của bệnh nhân trước thông tin phòng khám Thiện Hòa bị đình chỉ

Những bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh tại phòng khám Thiện Hòa khi thấy xuất hiện tin đồn “phòng khám đa khoa Thiện Hòa bị đình chỉ”, “Phòng khám Thiện Hòa lừa đảo” họ đã rất bức xúc và đã phản hồi tích cực về hòm thư bên chúng tôi.

Review phòng khám Thiện Hòa của bệnh nhân

                  Review phòng khám Thiện Hòa của bệnh nhân

Sau đây là một vài review phòng khám Thiện Hòa điển hình:

– Chị Minh Lan chia sẻ : thời gian gần đây tối thấy xuất hiện khí hư bất thường đang băn khoăn không biết nên khám ở đâu thì được một người quen giới thiệu địa chỉ phòng khám phòng khám phụ khoa Thiện Hòa ở 73 Trần Duy Hưng chuyên khám bệnh phụ khoa hiệu quả với lại nhân viên và các y bác sỹ ở đó chu đáo nhiệt tình. Sau một hồi trao đổi tôi quyết định qua khám và kiểm tra quả thực rất đúng như những gì bạn tôi nói, cảm ơn phòng khám đã giúp tôi khỏi bệnh tôi thấy rất mừng.

– Bác Tuấn cho biết thêm: Tôi bị bênh đã đeo bám tôi suốt mấy năm nay mặc dù có chữa ở một vài nơi nhưng không hiệu quả, kể từ khi biết đến những dịch vụ bên phong kham nam khoa Thien Hoa bệnh tình của tôi đã mau chóng thuyên giảm và đang trong quá trình hồi phục bằng liệu pháp Đông y. Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng dịch vụ phòng khám nam khoa Thiện Hòa..

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám trước những thông tin xấu trên mạng xã hội

Thông tin được xác thực từ phía phòng khám đa khoa Thiện Hòa: Chỉ có những phản hồi đóng góp của các bệnh nhân đã và đang điều trị ở phòng khám Thiện Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng sẽ là động lực lớn nhất để chúng tôi luôn cố gắng củng cố, hoàn thiện và đổi mới để phục vụ tốt hơn nữa.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? 

                          Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? 

Khi đến khám và điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội khác…tại phòng khám Thiện Hòa các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng bởi:

– Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững và với lòng nhiệt huyết có tâm với nghề phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân khi đến đây.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc: Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại – tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

– Phương pháp khám chữa bệnh: Áp dụng những phương pháp tiên tiến vào chữa bệnh quy đầu như phương pháp xâm lấn tối thiểu, điều trị kháng sinh …

– Quy trình chữa bệnh: Quy trình khám chữa bệnh thủ tục nhanh chóng,hiệu quả cao không tốn thời gian của người bệnh.

– Chi phí khám chữa bệnh: Mọi chi phí đều được công khai cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? Phòng khám Thiện Hòa tại 73 Trần Duy Hưng thực sự là một phòng khám chất lượng, đáng tin cậy để những bệnh nhân đang gặp các vấn đề về bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội có thể yên tâm ghé thăm. Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy đang nỗ lực cải thiện chất lượng phục vụ để mang đến môi trường thăm khám khang trang, sạch sẽ, đạt chuẩn Y tế với những máy móc hiện đại nhất.

Như vậy với những đánh giá chân thực từ phía người bệnh và người thân cùng với nhận định bên phía phòng khám thì những tin phòng khám Thiện Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân là không đúng. Mong rằng các bạn sẽ có nhận cái nhìn khách quan và yên tâm hơn. Nếu bạn có thắc mắc chưa rõ hãy liên hệ 032.5292.115 để được phòng khám phụ khoa Thiện Hòa giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn miễn phí


img