Phòng khám đa khoa Thiện Hòa trước những ý kiến trái chiều như nào

Cập nhật: 17/03/2018 19:24 - 325537 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân, cẩn thận phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo, phòng khám đa khoa thiên hòa bị đình chỉ mọi người tẩy chay phòng khám Thiện Hòa… Trước những thông tin này mọi người vội tin bởi vì đây là những thông tin được tung lên từ các tài khoản cá nhân ảo không có thực, các số điện thoại sim rác mà sau khi được điều tra bởi cơ quan chức năng chúng đều không được đăng ký chính chủ đủ cho thấy nó là những chiêu trò xấu của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra. Vậy thực hư chất lượng dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa như thế nào? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây cùng chúng tôi:

Phản ánh với các nhận định của bệnh nhân trước thông tin phòng khám đa khoa Thiện Hòa bị đình chỉ

Phản hồi từ phía bệnh nhân trước thông tin phòng khám Thiện Hòa lừa đảo như nào?

Phản hồi từ phía bệnh nhân trước thông tin phòng khám Thiện Hòa lừa đảo như nào?

Những bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh tại phòng khám Thiện Hòa khi thấy xuất hiện tin đồn “phòng khám đa khoa Thiện Hòa bị đình chỉ” họ đã rất bức xúc và đã phản hồi tích cực về hòm thư bên chúng tôi. Sau đây là một vài đánh giá điển hình:

– Chị Minh Lan chia sẻ : thời gian gần đây tối thấy xuất hiện khí hư bất thường đang băn khoăn không biết nên khám ở đâu thì được một người quen giới thiệu địa chỉ phòng khám ở 73, 73 Trần Duy Hưng chuyên khám bệnh phụ khoa hiệu quả với lại nhân viên và các y bác sỹ ở đó chu đáo nhiệt tình. Sau một hồi trao đổi tôi quyết định qua khám và kiểm tra quả thực rất đúng như những gì bạn tôi nói, cảm ơn phòng khám đã giúp tôi khỏi bệnh tôi thấy rất mừng.

– Bác Tuấn cho biết thêm: Tôi bị bênh đã đeo bám tôi suốt mấy năm nay mặc dù có chữa ở một vài nơi nhưng không hiệu quả, kể từ khi biết đến những dịch vụ bên phòng khám Thiện Hòa bệnh tình của tôi đã mau chóng thuyên giảm và đang trong quá trình hồi phục bằng liệu pháp Đông y. Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng dịch vụ phòng khám Thiện Hòa..

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám trước những thông tin xấu trên mạng xã hội

Thông tin được xác thực từ phía phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Thông tin xác thực từ phía phòng khám đa khoa Thiện Hòa là gì?

Thông tin xác thực từ phía phòng khám đa khoa Thiện Hòa là gì?

Chỉ có những phản hồi đóng góp của các bệnh nhân đã và đang điều trị ở phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ là động lực lớn nhất để chúng tôi luôn cố gắng củng cố, hoàn thiện và đổi mới để phục vụ tốt hơn nữa.

Khi đến khám và điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội khác…tại phòng khám Thiện Hòa các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng bởi:

– Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững và với lòng nhiệt huyết có tâm với nghề phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân khi đến đây.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc: Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại – tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

– Phương pháp khám chữa bệnh: Áp dụng những phương pháp tiên tiến vào chữa bệnh quy đầu như phương pháp xâm lấn tối thiểu, điều trị kháng sinh …

– Quy trình chữa bệnh: Quy trình khám chữa bệnh thủ tục nhanh chóng,hiệu quả cao không tốn thời gian của người bệnh.

– Chi phí khám chữa bệnh: Mọi chi phí đều được công khai cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị.

Như vậy với những đánh giá chân thực từ phía người bệnh và người thân cùng với nhận định bên phía phòng khám thì những tin phòng khám đa khoa Thiện Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân là không đúng. Mong rằng các bạn sẽ có nhận cái nhìn khách quan và yên tâm hơn. Nếu bạn có thắc mắc chưa rõ hãy liên hệ 024 6673 9999 để được giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img