Phòng khám đa khoa tốt nhất ở Hà Nội chuyên điều trị sùi mào gà

Cập nhật: 02/12/2014 15:53 - 16744 Lượt xem

Chào mọi người!

Mình là nam năm nay 25 tuổi chưa lập gia đình. Một lần chót dại quan hệ với “gái làng chơi” mình đã mắc sùi mào gà. Nói ra thì xấu hổ lắm nhưng bệnh tật nó ngấm vào rồi mình biết làm sao giờ. Cũng không mong các bạn đọc cảm thông nhưng mình vẫn mạo muội  hỏi mọi người về cơ sở khám chữa bệnh sùi mào gà. Có ai biết phòng khám đa khoa tốt nhất ở Hà Nội chuyên điều trị sùi mào gà tốt nhất không? Những ai đã từng bị sùi mào gà mà đã chữa khỏi bệnh thì cho mình xin địa chỉ phòng khám nơi các bạn điều trị nhé! Mình cảm ơn nhiều!

P/s: Mong các bạn góp ý chân thành nhé!  Thực sự mình đang rất khổ tâm.

(Hoàng Tâm, 25 tuổi)

Tác dụng của bao cao su trong phòng tránh bệnh đường tình dục

Tôi phải làm sao khi mắc sùi mào gà

Chào bạn!

Xin chia buồn với bạn vì những nông nổi của tuổi trẻ. Trước kia mình cũng như bạn, chỉ vì phút ham chơi, sĩ diện với bạn bè mà mình đã mắc căn bệnh ghê tởm này. Khi biết mình mắc bệnh thực sự là mình cũng vô cùng hoang mang, xấu hổ và quẫn chí lắm không biết chia sẻ cùng ai. Các u nhú ở bộ phận sinh dục bắt đầu lớn lên và lan rộng ra, không biết làm cách nào mình đành lên mạng tìm kiếm thông tin về bệnh và cách chữa trị. Và mình đã tìm thấy phòng khám đa khoa Thiện Hòa ở số 73 Trần Duy Hưng,  Cầu Giấy, Hà Nội mình đã gọi đến đường dây nóng 032.5292.115 của phòng khám và được tư vấn rất kỹ về bệnh mình đã được đặt lịch khám bệnh miễn phí và khi đến đây cũng nhận được sự tận tình của bác sĩ. Mình đã được các bác sĩ ở đây điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT. Nhờ vào phương pháp hiện đại này mà mình đã tiêu diệt được triệu chứng của bệnh, đến nay không bị tái phát nữa. May mắn thoát khỏi bệnh mình cảm thấy vô cùng biết ơn các bác sĩ ở đây. Theo mình nếu bạn muốn tìm phòng khám uy tín ở Hà nội chữa sùi mào gà thì nên đến địa chỉ phòng khám đa khoa Thiện Hòa để sớm điều trị, đừng để bệnh tiến triển theo chiều hướng xấu đến khi lập gia đình sẽ làm ảnh hưởng đến  đời sống và hạnh phúc của gia đình bạn!

(hoangtuech-1090)

Chào bạn!

Mình cũng bị mắc sùi mào gà như bạn nhưng không phải do mình có quan hệ bừa bãi bên ngoài mà mình bị lây nhiễm bệnh từ bạn trai. Mình và bạn trai có quan hệ chung sống như vợ chồng, đã từng chia tay nhưng đã quay lại. Sau khi quay lại ở cùng bạn trai 2 tháng mình phát hiện những u nhú ở âm hộ và đi khám thì được biết là mắc bệnh sùi mào gà – một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục quái ác. Mình thực sự hoảng hốt và mất niềm tin vào bạn trai. Tra hỏi thì anh ấy cũng nhận rằng trước khi quay lại chung sống với mình đã mắc sùi mào gà trước đó với tình một đêm trong khi đi nghỉ mát với công ty.

Dù hoàn cảnh có khác nhau nhưng dù thế nào thì chúng ta cũng là những người bệnh và cần được chữa trị. Bạn cũng đừng quá bi lụy mà ảnh hưởng đến sức khỏe, và khiến bệnh nặng thêm lên.

Tác dụng của bao cao su trong phòng tránh bệnh đường tình dục

Sử dụng bao cao su là cách bảo vệ bạn tốt nhất

Lúc đầu suy sụp tinh thần lắm, nhưng mình đã chia sẻ với cô bạn thân nhờ nó thương mà giúp mình tìm kiếm thông tin trên mạng rồi kéo mình đi điều trị. Cũng chẳng có ở đâu xa xôi phòng khám ở ngay Quận Cầu Giấy thôi, nó là phòng khám đa khoa Thiện Hòa ấy. Nếu bạn ở Hà Nội thì dễ dàng cho việc đi lại rồi. Nhờ có cô bạn nhiệt tình, khuyên răn đủ thứ và sự tận tình chu đáo của các bác sĩ ở đây mình đã có kiên trì với bệnh tật và may mắn thoát khỏi bệnh. Mình thấy phương pháp điều trị, sự tận tâm của các bác sĩ ở đây đủ với tiêu chuẩn tìm kiếm phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội để chữa sùi mào gà cho bạn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh và tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

(chichbongbenho-8689)

Trên đây là những lời chia sẻ của những bệnh nhân đã từng thoải khỏi căn bệnh sùi mào gà trên một diễn đàn để giúp bệnh nhân đang mắc bệnh có thêm thông tin về phương pháp điều trị và cơ sở y tế điều trị uy tín. Khi đọc được những chia sẻ trên chúng tôi đã vô cùng xúc động vì nhận được sự ủng hộ của của người bệnh đến phòng khám và quyết định chia sẻ lên đây để những ai quan tâm được biết đến.

Nếu có những thắc mắc, kiến nghị, phản hồi sau điều trị,…các bạn có thể gửi thư về địa chỉ Email: bacsithienhoa@gmail.com chúng tôi sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Thân ái!

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img