Phòng khám Thiện Hòa áp dụng những phương pháp điều trị sùi mào gà nào?

Cập nhật: 16/12/2014 15:46 - 69463 Lượt xem

Phòng khám Thiện Hòa là một trong số những cơ sở y tế chuyên khoa chuyên chữa trị bệnh xã hội uy tín và hiệu quả tại Hà Nội. Đối với căn bệnh sùi mào gà, chúng tôi có áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị Đông –Tây y kết hợp tùy vào từng trường hợp cụ thể để mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Các phương pháp điều trị sùi mào gà tại phòng khám Thiện Hòa

Tại Thiện Hòa chúng tôi sử dụng các phương pháp Đông – Tây y kết hợp để điều trị cho những đối tượng bệnh nhân khác nhằm nâng cao hệ miễn dịch cho bệnh nhân cũng như hiệu quả điều trị, chống tái phát bệnh một cách hiệu quả nhất.

Phòng khám Thiện Hòa áp dụng những phương pháp điều trị sùi mào gà nào?

Thuốc điều trị sùi mào gà không dứt điểm

1. Dùng thuốc trị sùi mào gà

Sùi mào gà có thể sử dụng thuốc để điều trị, tuy không thể trị dứt điểm nhưng đối với một số trường hợp bắt buộc (những vị trí không thể sử dụng kỹ thuật đốt và điều trị) thì sử dụng thuốc bôi tại chỗ là hữu hiệu nhất để giúp. Đối với các trường hợp như sùi mào gà ở âm đạo, sùi mào gà ở miệng việc sử dụng các loại thuốc bôi, chấm tại chỗ sẽ mang lại hiệu quả.

2. Đốt laser

Dùng tia laser  chuyên dụng để phá vỡ cấu trúc u nhú sùi mào gà, loại bỏ các mụn sùi trên bề mặt niêm mạc da. Tia laser là phương pháp nhanh chóng loại bỏ u nhú tuy nhiên bệnh cũng rất dễ tái phát.

3. kết hợp thuốc và laser

Ngoài việc dùng tia laser loại bỏ u nhú trên bề mặt da, các bác sĩ tại phòng khám Thiện Hòa sẽ kết hợp sử dụng thuốc để điều trị cho người bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng. Tùy vào từng trường hợp và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, áp dụng việc theo dõi, tái khám định kỳ (theo dõi 6-8 tháng). Sử dụng các loại thuốc bao gồm: Thuốc tăng khả năng miễn dịch, thuốc kháng virus, thuốc kháng sinh tiêu viêm chống nhiễm trùng để nâng cao hiệu quả điều trị sùi mào gà, giảm tỷ lệ tái phát.

4. Phương pháp cấy tế bào (tự thân)

Các bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy các  tế bào sùi mào gà cấy sang vùng mao mạch mới để tiêu diệt virus bằng cách sử dụng thuốc kháng virus và thuốc Đông y tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Đây được coi là phương pháp lấy độc trị độc cũng mang lại kết quả khá cao.

Phòng khám Thiện Hòa áp dụng những phương pháp điều trị sùi mào gà nào?

ALA – PDT  điều trị sùi mào gà hiệu quả

5. Phương pháp ALA – PDT

Đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại với công nghệ Mỹ được các chuyên gia hàng đầu về chữa trị sùi mào gà khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mang lại hiệu quả triệt để cho người bệnh ALA – PDT là phương pháp điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn và triệt để chỉ với một lần điều trị, tỷ lệ tái phát sau điều trị hầu như không có.

Lời khuyên: Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Thiện Hòa khuyên rằng: Trong quá trình điều trị bạn nên chú ý tuyệt đối không được quan hệ tình dục, không ăn đồ cay nóng, sử dụng chất kích thích chứa cồn đồng thời phải tái khám theo định kỳ sau chữa trị để đảm bảo hiệu quả chữa trị là tốt nhất.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img