Phụ nữ mang thai chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Cập nhật: 05/06/2014 2:58 - 27907 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà – một căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục có thể lây nhiễm cho bất cứ ai nếu như họ có tiếp xúc với mầm bệnh. Nam giới có thể bị lây bệnh sùi mào gà, nữ giới cũng có thể bị bệnh sùi mào gà thậm chí cả những phụ nữ đang mang thai cũng có thể mắc bệnh sùi mào gà. Vậy bệnh này điều trị như thế nào?

Phụ nữ mang thai điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào?

Chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai như thế nào?

Nếu nam giới và nữ giới thì việc điều trị bệnh sùi mào gà của họ sẽ đơn giản hơn vì không phải lo lắng các vấn đề tác dụng phụ của thuốc. Còn những phụ nữ mang thai, ngay cả việc họ bị cảm cúm thông thường cũng cần thận trọng đối với việc sử dụng thuốc. Câu hỏi đặt ra đối với những phụ nữ này là khi họ bị nhiễm bệnh sùi mào gà thì cần điều trị như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, thời kỳ mang thai, sức đề kháng của cơ thể người phụ nữ có thể bị ức chế, nội tiết tố thay đổi bất thường, dịch âm đạo tăng tiết nhiều hơn, do đó tạo điều kiện thuận lợi để virus sùi mào gà phát triển với tốc độ nhanh chóng hình thành các đám mụn sùi, nếu tổ chức đám sùi mào gà trong âm đạo có kích thước lớn sẽ dẫn tới tình trạng chảy máu nhiều khi sinh bằng đường âm đạo, ngoài ra còn có nguy cơ gây nhiễm trùng thanh quản ở trẻ sơ sinh. Do vậy, các bác sĩ chuyên khoa kiến nghị phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà cần tích cực điều trị, việc điều trị trước tiên cần sử dụng Axit tricloaxetic, điều trị bằng thủ thuật hoặc đốt tia laze.

Bạn mắc bệnh sùi mào gà? Click tư vấn chuyên gia

Các bác sĩ cũng kiến nghị thêm, những phụ nữ mang thai bị bệnh sùi mào gà nên lựa chọn phương pháp sinh mổ để phòng tránh bệnh nhiễm trùng thanh quản ở trẻ sơ sinh, điều này không đảm bảo có tác dụng tuy nhiên sẽ tránh được việc chảy máu quá nhiều khi sinh bằng đường âm đạo.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn có những triệu chứng hoặc biểu hiện của bệnh sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phí


img