Phương pháp ALA-PDT đặc trị sùi mào gà

Cập nhật: 08/07/2014 3:13 - 150833 Lượt xem

Phương pháp ALA-PDT đặc trị sùi mào gà 5.00/5 (100.00%) 3 votes

 Được xếp vào 1 trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có mức độ nghiêm trọng, sùi mào gà nếu không được điều trị sớm cũng như phương pháp thích hợp sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Trước đây, với các phương pháp truyền thống sau khi điều trị sùi mào gà sẽ dễ gây tái phát, không có khả năng điều trị dứt điểm bệnh. Nắm rõ đặc điểm của bệnh cũng như mức độ nguy hại, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa không ngừng nghiên cứu, áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong việc điều trị sùi mào gà. Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA-PDT mang lại kết quả điều trị cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp ALA-PDT đặc trị sùi mào gà

Phương pháp ALA – PDT ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích một lượng oxy lớn chiếu lên tổ chức gây bệnh nhằm loại bỏ và phá hủy các khối u nhú sùi mào gà. Tia huỳnh quang của phương pháp ALA – PDT chỉ chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh nên không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận, điều trị hiệu quả, an toàn, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Những ưu điểm nổi bật khi điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT:

– An toàn: ALA – PDT có khả năng định vị chính xác vùng biểu hiện bệnh sùi mào gà, lựa chọn tổ chức mô bệnh đồng thời loại bỏ mô bệnh và tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới các tổ chức khác

– Hiệu quả: Tia huỳnh quang giúp phá vỡ kết cấu gen, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của vi rút gây bệnh.

– Nhanh hồi phục: Nguyên lý sử dụng tia chiếu không để lại sẹo và thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ngoài ra còn bảo vệ toàn vẹn chức năng và mỹ quan của các bộ phận.

– Nguy cơ tái phát thấp: Không chỉ loại bỏ virus sùi mà gà mà còn ngăn chặn các mầm bệnh có nguy cơ tái phát. Theo thống kê lâm sàng cho thấy tỉ lệ tái phát ở mức dưới 1%.

Trong quá trình điều trị, các bác sỹ sẽ tiến hành kê đơn thuốc và vật lý trị liệu sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị theo phương pháp này.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img