Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Phương pháp ALA – PDT điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 22/06/2014 9:46 - 76699 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus Human Papova (HPV). Khi virus sùi mào gà xâm nhập vào cơ thể sau thời gian ủ bệnh, chúng sẽ hình thành các u nhú và tổn thương niêm mạc ở bộ phận sinh dục. Nếu bệnh sùi mào gà không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như hình thành ung thư dương vật ở nam giới và ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Phương pháp ALA – PDT điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà

Phương pháp điều trị sùi mào gà hữu hiệu nhất hiện nay là Phương pháp ALA – PDT ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích phản quang của ALA – PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm loại bỏ và phá hủy các khối u nhú sùi mào gà, làm cho các tổ chức này không thể tiếp tục gây ra tổn thương, cuối cùng loại bỏ tổ chức bệnh đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà.

Ưu điểm I: An toàn không đau

Phương pháp ALA – PDT có khả năng định vị chính xác vùng biểu hiện bệnh sùi mào gà lựa chọn tổ chức mô bệnh đồng thời loại bỏ mô bệnh và tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới các tổ chức khác.

Ưu điểm II: Hiệu quả

Phương pháp ALA – PDT đem lại hiệu quả điều trị cao đối với bệnh sùi mào gà. Qua việc chiếu tia huỳnh quang đến tổ chức tế bào bệnh mang virus sùi mào gà nhằm phá vỡ kết cấu gene, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus nhằm đạt mục tiêu điều trị hiệu quả.

Ưu điểm III: Hồi phục nhanh không để lại sẹo

Phương pháp ALA – PDT điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà

Trang thiết bị hiện đại

Phương pháp ALA – PDT sử dụng tia huỳnh quang để loại bỏ mụn sùi và virus sùi mào gà. Nguyên lý sử dụng tia chiếu nên không để lại sẹo và thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ngoài ra còn bảo vệ toàn vẹn chức năng và mỹ quan của các bộ phận.

Ưu điểm IV: Giảm nguy cơ tái phát

Phương pháp ALA – PDT của hiệu quả loại bỏ virus sùi mà gà và thúc đẩy nhanh quá trình hình thành các mô tế bào mới không mang mầm bệnh để ngăn chặn tình trạng tái phát. Theo thống kê lâm sàng cho thấy tỉ lệ tái phát hiện đã ở mức dưới 1%.

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhấn mạnh: Bệnh nhân sau khi chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà, nhất định phải điều trị sùi mào gà sớm nhằm tránh những biến chứng xấu do bệnh gây ra đối với sức khỏe. Việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bệnh nhân điều trị khỏi bệnh mà còn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị. Phương pháp ALA –PDT không chỉ đáp ứng đủ những yêu cầu trên mà còn có ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống: An toàn không đau – Hiệu quả – Hồi phục nhanh không để lại sẹo – Giảm nguy cơ tái phát.

Tư vấn miễn phí


img