Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Phương pháp điều trị của bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 06/06/2014 4:09 - 16825 Lượt xem

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Những người có quan hệ không lành mạnh, bộ phận sinh dục và xung quanh hậu môn có biểu hiện mọc mụn thịt, ngứa, chảy dịch có mùi hôi,..rất có thể là mắc bệnh sùi mào gà. Do vậy, những người có biểu hiện trên cần lập tức tới chuyên khoa điều trị bệnh sùi mào gà để khám và điều trị kịp thời.

làm sao điều trị bệnh sùi mào gà

 

Có những phương pháp điều trị sùi mào gà nào?

những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà nào đang được áp dụng?

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết: Hiện nay, đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà thì trên toàn thế giới vẫn chưa có một phương pháp điều trị mang tính “hiệu quả đặc biệt”. Chính vì vậy, việc điều trị bệnh sùi mào gà cần dựa vào phương pháp điều trị tổng hợp. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người để xây dựng một phác đồ điều trị thích hợp có hiệu quả, an toàn, dựa trên nguyên tắc kiên trì điều trị, không để lại sẹo.

Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà có nhiều điểm không giống nhau, nhưng thường có một điểm chung đó là điều trị cục bộ. Việc điều trị cục bộ vùng có biểu hiện của bệnh sùi mào gà thường áp dụng các phương pháp như áp lạnh, dùng khí ozon, đốt laze, sóng viba. Với mục đích làm cho các khối mụn sùi này bị hoại tử và mất đi.

Bạn mắc bệnh sùi mào gà, bạn muốn điều trị? 

Ngoài các phương pháp trên, còn có một số phương pháp dùng thuốc. Thường sử dụng dung dịch Axit tricloaxetic 30% -50% để chấm trực tiếp vào khối u nhú, mụn sùi mào gà. Các loại thuốc này có tác dụng làm mụn sùi mào gà hoại tử và mất đi. Tuy nhiên, phương pháp này có một hạn chế là không điều trị triệt để, tỉ lệ tái phát cao, thậm chí gây bỏng da ở những vùng bên cạnh mụn sùi mào gà.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tổng hợp với kỹ thuật đốt mụn sùi tiên tiến nhất kết hợp dùng thuốc để loại bỏ virus sùi mào gà trong cơ thể. Từ đó đạt mục đích điều trị triệt để bệnh sùi mào gà. Phương pháp điều trị này được tiến hành theo 3 bước cơ bản:

Phương pháp điều trị của bệnh sùi mào gà

Phòng điều trị

Bước 1: Tiến hành kiểm tra phân tích chủng virus gây mụn sùi mào gà. Tiếp đó dùng tia laze để loại bỏ các nốt u nhú mụn sùi mào gà.

Bước 2: Tiến hành dùng thuốc kháng sinh và thuốc diệt virus sùi mào gà để chống viêm nhiễm đồng thời loại bỏ virus từ trong máu.

Bước 3: Kết hợp dùng  các phương pháp vật lý trị liệu để vùng quanh hậu môn – nơi các mụn sùi vừa bị loại bỏ có thể nhanh chóng hình thành niêm mạc mới, hồi phục sức đề kháng của cơ thể.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn có những triệu chứng hoặc biểu hiện của bệnh sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 032.5292.115 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phí


img