Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng SDI

Cập nhật: 04/11/2015 16:16 - 16959 Lượt xem

Với tốc độ lây lan nhanh chóng và những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà đã gây ra những lo lắng không nhỏ cho tất cả mọi người. Để giảm thiểu những tác hại mà bệnh sùi mào gà mang lại thì điều cần thiết người bệnh nên làm chính là đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Hiện có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà đã và đang được áp dụng trong đó nổi bật là phương pháp SDI, một trong những phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả và triệt để nhất hiện nay.

Đặc điểm nhận biết bệnh sùi mào gà

Trước hết để được phát hiện và chữa khỏi bệnh, người bệnh cần sớm nhận biết một số đặc điểm nhận biết bệnh sùi mào gà  như:

– Xuất hiện những nốt sùi nhỏ ở các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục, các nốt sùi này thường có màu hồng nhạt, mọc lẻ tẻ hoặc mọc thành từng mảng trông giống như mào gà hoặc súp lơ.

– Ở nữ giới các nốt sùi thường tập trung ở các vùng thuộc cơ quan sinh dục như môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung thậm chí là ở màng trinh, một số trường hợp có thể xuất hiện ở hậu môn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDTĐặc điểm nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam giới

– Ở nam giới thì các nốt sùi thường chủ yếu xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, vùng bìu, hậu môn, vùng da xung quanh hậu môn.

– Các nốt sùi xuất hiện khi mới phát bệnh sẽ không gây ngứa hay đau rát gì cho người bệnh mà chỉ làm người bệnh cảm thấy hơi vướng víu, khó chịu một chút.

– Sau một thời gian các nốt sùi sẽ biến mất và không lâu sau đó,  chúng sẽ xuất hiện trở lại với số lượng nhiều hơn kèm theo cả mủ.

– Khi vô tình chạm mạnh vào sẽ bị vỡ ra gây viêm nhiễm nặng ở bộ phận sinh dục và hậu môn gây bất tiện kho người bệnh khi đi lại.

– Khi tình trạng viêm nhiễm nặng hơn, người bệnh có thể bị sốt, sức đề kháng suy yếu và dễ mắc các bệnh thông thường cũng như nhiều bệnh phụ khoa, nam khoa khác.

– Các nốt sùi dần dần sẽ lan ra khắp cơ thể, khiến người bệnh càng khó chịu, mệt mỏi hơn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDTCác nốt sùi mào gà xuất hiện ở bộ phận sinh dục nữ

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng SDI

Để điều trị sùi mào gà thì cần căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh rồi từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Sùi mào gà ở mức độ nhẹ có thể chữa trị bằng các loại thuốc bôi kết hợp thuốc uống. Nghiêm trọng hơn thì có thể điều trị bằng cách đốt điện, đốt lazer để loại bỏ các nốt sùi. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ loại bỏ được các triệu chứng bên ngoài mà không tiêu diệt triệt để được mầm bệnh. Hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà triệt để, giảm thiểu tới mức tối đa nguy cơ tái phát bệnh chính là kỹ thuật SDI. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

– Hiệu quả chữa trị cao: việc chiếu tia huỳnh quang đến tổ chức tế bào bệnh có thể phá vỡ kết cấu gene, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus gây bệnh, mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất cho người bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDTPhương pháp điều trị sùi mào gà bằng SDI

– An toàn, không đau, ít chảy máu: do xác định chính xác vị trí của các nốt sùi, virus gây bệnh nên khi điều trị sẽ không gây ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận, không gây đau và ít chảy máu, không để lại di chứng cho người bệnh.

– Giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh tới mức tối đa: phương pháp này vừa có thể loại bỏ các nốt sùi vừa có thể thúc đẩy, hỗ trợ việc hình thành các tế bào mới không mang mầm bệnh, tăng khả năng miễn dịch với virus gây bệnh cho các tế bào trong cơ thể, ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh ( tỉ lệ tái phát bệnh dưới mức 1%).

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả này hiện đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Vì vậy, bạn có thể đến phòng khám để sớm được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà triệt để bằng phương pháp SDI

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img