Quá trình điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Cập nhật: 06/06/2014 3:20 - 69651 Lượt xem

Anh P.V.T 38 tuổi, là một nhân viên kỹ thuật. Anh có biểu hiện nổi mụn sùi mào gà ở hậu môn đã được hơn 1 năm, khi những triệu chứng ngứa rát do các mụn sùi này ngày càng nghiêm trọng khiến anh không thể chịu đựng thì anh mới dẹp bỏ mặc cảm để đi điều trị sùi mào gà.

Lịch sử và triệu chứng bệnh sùi mào gà của anh P.V.T

sùi mào gà ở hậu môn
Một tháng trước, anh P.V.T được bạn bè giới thiệu địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Anh P.V.T nói với bác sĩ, một năm trước anh không rõ nguyên nhân vì đâu mà anh bị mắc sùi mào gà và có nốt sùi mọc ở hậu môn. Những nốt mụn này thường xuyên tiết dịch và có cảm giác ngứa nhưng anh chưa điều trị ở đâu. Các nốt mụn sùi này mọc ngày càng nhanh và thành từng đám, kèm theo cảm giác ngứa khó chịu, có mùi hôi, hơi đau tức nhẹ nên anh muốn tìm địa chỉ đi khám.

Kiểm tra biểu hiện lâm sàng sùi mào gà ở hậu môn

Khi các bác sĩ kiểm tra phát hiện thấy anh P.V.T có biểu hiện như: Vùng xung quanh hậu môn có nhiều mụn thịt đỏ – biểu hiện đặc trưng của bệnh sùi mào gà. Có khoảng 3-6 nốt mụn thịt to nổi trội hơn các nốt mụn khác. Ngoài ra vùng quanh hậu môn, dương vật của anh cũng có biểu hiện mẩn đỏ. Để có kết quả chính xác nhất, các bác sĩ đã tiến hành lấy mẫu mụn thịt ở hậu môn của anh để tiến hành xét nghiệm xác định chủng loại virus sùi mào gà.
Phương án điều trị sùi mào gà

Bạn có biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở hậu môn?  

Vì biểu hiện bệnh sùi mào gà của anh P.V.T đã ở mức tương đối nghiêm trọng. Do vậy các bác sĩ đã dùng phương pháp tổng hợp để điều trị bệnh sùi mào gà cho anh.

Bước 1: Tiến hành dùng tia laze để loại bỏ các nốt u nhú mụn sùi mào gà quanh hậu môn.

Bước 2: Tiến hành dùng thuốc kháng sinh và thuốc diệt virus sùi mào gà để chống viêm nhiễm đồng thời loại bỏ virus từ trong máu.

Bước 3: Kết hợp dùng  các phương pháp vật lý trị liệu để vùng quanh hậu môn – nơi các mụn sùi vừa bị loại bỏ có thể nhanh chóng hình thành niêm mạc mới, hồi phục sức đề kháng của cơ thể.

Sau một liệu trình điều trị, các nốt mụn sùi mào gà của anh P.V.T đã hoàn toàn được loại bỏ, sức đề kháng của cơ thể hồi phục. Hiện bệnh của anh đã được điều trị khỏi và không có dấu hiệu tái phát.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img