Sùi mào gà có thể điều trị bằng thuốc được không?

Cập nhật: 05/09/2014 15:50 - 76712 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em đang mắc sùi mào gà nhưng rất xấu hổ không dám đến cơ sở y tế để đốt sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc nào trị được bệnh này không? Mong thư của bác sĩ!

(nguoicodon@yahoo.com)

Chào bạn!

Đối với căn bệnh sùi mào gà thì hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị sùi mào gà, bạn chỉ có thể áp dụng áp dụng phương pháp đốt điện, đốt laze,…để loại bỏ các u nhú do sùi mào gà gây ra.

Sùi mào gà có thể điều trị bằng thuốc được không?

Chưa có thuốc đặc trị sùi mào gà

Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau.

Hiện nay, phương pháp ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà an toàn và hiện đại nhất hiện nay. ALA – PDT nhanh chóng loại bỏ sùi mào gà an toàn và hiệu quả, giảm tỷ lệ tái phát cao. Bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để chữa trị nhé! Không nên vì ngần ngại mà để bệnh kéo dài và ảnh hướng xấu đến sức khỏe, hạnh phúc của gia đình bạn.

Hiện tại, Thiện Hòa là cơ sở y tế sử dụng ALA – PDT hiệu quả cho những bệnh nhân đến điều trị sùi mào gà. Bạn có thể đến Thiện Hòa để điều trị sì mào gà.

Thân ái!

 

Tư vấn miễn phí


img