Sùi mào gà là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật

Cập nhật: 30/05/2014 9:56 - 3646 Lượt xem

Chắc bạn không ngời đến nguy hại của sùi mào gà đó là gây ung thư dương vật. Đây là thông tin từ một số nghiên cứu cho thấy, sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở bao quy đầu, nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư dương vật rất cao.

Vậy làm thế nào để nhân biết bệnh sùi mào gà:

– Sùi mào gà là bệnh virus HPV gây nên và con đường lây lan chính là qua đường tình dục, ngoài ra bệnh có thể lây qua các vết xây sát ở da và niêm mạc.

– Nếu nam giới thấy các nốt này thường hình thành ở rãnh quy đầu, bao da quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu thì nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.

– Sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả nam và nữ ở vùng miệng, hậu môn… do quan hệ tình dục qua các đường này.

 sùi mào gà ở nam giới dẫn đến ung thư dương vật

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách nào?

Hiện nay sùi mào gà được áp dụng phương pháp điều trị bằng đốt điện và đốt tia laze. Thường sau khi đốt 2 tuần, các nốt đốt liền sẹo là bệnh khỏi. Để phòng bệnh tái phát nhiều lần người bệnh cần giữ vệ sinh sạch sẽ, chỉ nên quan hệ tình dục khi các vết đốt đã liền sẹo. Nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu để phòng bệnh được tốt hơn.

Đến với Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa, một trong những địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Với phương pháp kết hợp cả thuốc kháng sinh + vật lý trị liệu + đốt laser sẽ điều trị sùi mào gà từ trong ra ngoài, trị bệnh dứt điểm, giúp bạn thoát khỏi nỗi phiền toái của bệnh.

Bạn có thể liên hệ theo số máy 0353.909.141 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Tư vấn miễn phí


img