Sùi mào gà ở hậu môn do quan hệ đồng tính

Cập nhật: 29/01/2015 15:12 - 16934 Lượt xem

Không chỉ có những cặp đôi nam nữ yêu nhau, quan hệ qua đường âm đạo mới bị sùi mào gà. Nếu bạn nghĩ như vậy thì đây là một sai lầm khiến những người ở giới tính thứ 3 mắc phải căn bệnh này rất nhiều thông qua quan hệ đồng tính. Đây là những đối tượng mắc sùi mào gà ở hậu môn nhiều nhất.

Quan hệ đồng tính gây nhiễm sùi mào gà ở hậu môn?

Sùi mào gà không chỉ lây nhiễm qua quan hệ bình thường từ đường âm đạo ở những cặp nam nữ quan hệ bình thường mà nó còn lây nhiễm qua quan hệ đồng tính.

Những người đồng tính nam hay nữ đều không thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường như những cặp đôi khác.

Sùi mào gà ở hậu môn do quan hệ đồng tính

Đồng tính nữ

Đối với cặp nam đồng tính thông thường họ quan hệ bằng “cửa sau” (hậu môn) và đường miệng nhờ sự trợ giúp của các chất bôi trơn. Đối với những cặp đôi đồng tính nữ thì miệng và tay cùng với dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp họ có thể quan hệ được với nhau. Việc dùng bao cao su là điều không thể và họ cũng không phải lo lắng mình mang thai ngoài ý muốn do đó đối tượng này có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn và đường miệng, thậm chí là lan ra khắp cơ thể.

Với nam giới cũng vậy, việc sử dụng bao cao su trong tình huống này họ không cần sự bảo vệ của bao cao su vì không lo lắng bạn tình của mình mang thai và phải gánh chịu hậu quả từ mối quan hệ này. Từ những tư tưởng “thả phanh” này mà hậu quả mà những cặp đôi đồng tính này gánh chịu là những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Mối quan hệ phức tạp và quy mô rộng trong thế giới thứ 3 này khiến tỷ lệ người mắc bệnh sùi mào gà là phổ biến hơn cả.

Sùi mào gà ở người đồng tính phải làm sao?

Điều quan trọng những người này phải tự ý thức được những hiểm họa mà họ có thể gặp phải trong mối quan hệ của mình. Tình dục một cách lành mạnh.

Sùi mào gà ở hậu môn do quan hệ đồng tính

Đồng tính nam

Khi phát hiện bệnh phải đi chữa trị ngay, cùng bạn tình đến cơ sở y tế chuyên khoa để gặp bác sĩ. Lập tức ngừng quan hệ tình dục với đối phương và những người khác. Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ về chỉ định dùng thuốc, đốt mụn sùi và những kiêng cữ cần thiết giúp bệnh nhanh chóng hồi phục.

Đặc biệt là những bệnh nhân mắc sùi mào gà là nữ việc chữa trị vô cùng khó khăn, do tính đặc điểm cơ thể ở nữ giới phức tạp hơn nam giới thế nên bạn nên thận trọng đừng để mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img