Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Sùi mào ở gà hậu môn lây nhiễm qua con đường nào?

Cập nhật: 06/09/2014 17:03 - 69442 Lượt xem

Các bệnh nhân mắc sùi mào gà ở hậu môn thương thắc mắc về việc lây nhiễm căn bệnh u nhú quái ác ày bằng những con đường nào? Đây cũng là câu hỏi của không ít những người quan tâm, lo lắng mình có khả năng mắc bệnh. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho bạn về vấn đề này để hiểu rõ và có biên pháp phòng tránh hiệu quả.

Sùi mào gà ở hậu môn lây nhiễm qua con đường nào?

Như chúng ta đã biết, sùi mào gà là căn bệnh lây lan qua đường tình dục, mang đến nhiều bất hạnh cho người bệnh về tinh thần lẫn thể xác.

Sùi mào gà hậu môn lây nhiễm qua con đường nào?

Tình dục qua đường hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn có hai con đường lây nhiễm bao gồm:

– Quan hệ tình dục qua đường hậu môn: Khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh qua đường hậu môn bạn sẽ bị nhiễm bệnh tại hậu môn. Đây là con đường lây nhiễm phổ biến khiến bạn nhiễm virus sùi mào gà (HPV) và xuất hiện các nốt sùi ở điểm này.

– Bội nhiễm tại cơ quan sinh dục: Đây có thể được coi là con đường gián tiếp. Khi các nốt sùi ở cơ quan sinh dục phát triển mạnh, vệ sinh kém, không điều trị kịp thời gây bội nhiễm. Các nốt sùi lan xuống cả vùng hậu môn của bạn gây bệnh tại khu vực quanh hậu môn.

Đối tượng mắc sùi mào gà ở hậu môn chủ yếu là phái nữ hoặc ở những nam giới có quan hệ đồng tính.

Phải là gì để phòng tránh sùi mào gà ở hậu môn?

Tính chung thủy và tình dục an toàn được đặt lên hàng đầu trong tất cả những biện pháp phòng ngừa các bệnh về lây nhiễm qua đường tình dục nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng.

Sùi mào gà hậu môn lây nhiễm qua con đường nào?

Sử dụng bao cao su là biện pháp an toàn nhất cho bạn

Sử dụng bao cao su là biện pháp tốt nhất, tuy không thể khẳng định ngăn chặn được virus HPV những đây là biện pháp tình dục an toàn nhất hiện nay có khả năng hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao.

=> Điều trị sùi mào gà hậu môn thế nào?

=> Nguy hại của sùi mào gà hậu môn

Những că bệnh xã hội chủ yếu bị lây nhiễm do tính chăng hoa hám “của lạ” của một số người mà ra. Vì vậy, đời sống vợ chồng chung thủy sẽ giúp bạn phòng tránh sùi mào gà an toàn nhất.

Khi mắc sùi mào gà bạn không nên vì xấu hổ mà bỏ qua bệnh mà phải nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bệnh càng sớm càng tốt. 

Tư vấn miễn phí


img