Sùi mào gà ở miệng hậu quả của Oral sex

Cập nhật: 22/12/2014 14:41 - 46514 Lượt xem

Oral sex thuật ngữ chỉ hành vi quan hệ bằng miệng. Oral sex được coi là một hành động khá liều lĩnh trong quan hệ tình dục và gây nên nhiều phiền toái. Nguy cơ mắc các chứng bệnh về vòm họng và bệnh xã hội nguy hiểm rất cao, trong đó có sùi mào gà ở miệng.

 Những hiểm họa từ oral sex

1. Nguy cơ nhiễm HIV

Mặc dù quan hệ bằng miệng là biện pháp tránh thai an toàn hơn cả nhưng những hiểm họa mà nó có thể mang lại cho bạn cũng không ít. Nguy cơ lây nhiễm HIV vẫn chiếm tỷ lệ cao. Để an toàn hơn cả, khi quan hệ nên tránh xuất tinh trong miệng đối phương, tránh những ngày đèn đỏ và khi miệng có vết loét thì oral sex cũng không nên thực hiện.

Sùi mào gà ở miệng hậu quả của Oral sex

Oral sex gây nên nhiều hiểm họa

2. Bệnh giang mai ở miệng

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm, rất khó điều trị. Oral sex sẽ khiến vùng miệng mắc giang mai ở miệng gây tổn thương nghiêm trọng ở khoang miệng. Nếu sau khi quan hệ bằng miệng thấy họng có biểu hiện đau bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ.

3. Bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng

Virus mụn rộp cơ bản là HSV1 và HSV2 đều có thể lây nhiễm qua đường âm đạo, hậu môn hoặc đường miệng. Do đặc tính của vùng miệng luôn ẩm ướt nên nếu nhiễm bệnh thì nguy cơ lan rộng rất nhanh. Mụn rộp sinh dục gây đau đớn và làm tổn hại vùng miệng. Vì vậy, hạn chế oral sex và chỉ quan hệ khi cảm thấy đối phương khá “sạch sẽ”.

4. Bệnh lậu miệng

Lậu có thể gây ra những viêm loét, các mảng gợn trắng trong khoang miệng gây mùi hôi hám. Đau nhức và mất thẩm mỹ. Nguy cơ bị ung thư vòm họng cũng khá cao.

Sùi mào gà ở miệng hậu quả của Oral sex

Sùi mào gà ở miệng –  hậu quả của oral sex

5. Sùi mào gà ở miệng

Virus sùi mào gà HPV gây nên u nhú trên cơ thể người nguy cơ lây lan qua đường tình dục chiếm tỷ lệ cao nhất. Oral sex là con đường dẫn đến nhiễm sùi mào gà ở miệng. Đây là căn bệnh rất gớm ghiếc và chưa có một phương pháp hay loại thuốc nào có thể tiêu diệt được virus sùi mào gà mà chỉ có thể phá hủy các u nhú và ngăn chặn chúng xuất hiện trên cơ thể bạn mà thôi.

Làm gì để phòng tránh sùi mào gà ở miệng

Tuyệt đối không quan hệ tình dục bằng miệng là cách an toàn nhất để bạn phòng tránh các bệnh tình dục ở miệng cũng như sùi mào gà. Khi quan hệ tình dục bạn nên chú ý đến vấn đề an toàn, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục đặc biệt với những đối tượng lạ.

Đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy, đặc biệt nên đi tiêm chủng vaccine HPV để phòng tránh sùi mào gà.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img