Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Sùi mào gà ở nam giới chữa ở đâu?

Cập nhật: 19/07/2015 15:53 - 68658 Lượt xem

Nam giới có thể bị mắc bệnh sùi mào gà nếu có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc theo một cách nào đó khác với người bị bệnh. Khi không được điều trị kịp thời, sùi mào gà ở nam giới sẽ tiến triển gây ra những tổn thương lớn và có thể biến chứng gây ung thư. Đó là lí do đòi hỏi những người bị bệnh này cần được điều trị sớm và đúng cách. Vậy, sùi mào gà ở nam giới chữa ở đâu?

Sùi mào gà ở nam giới chữa ở đâu?

Sùi mào gà ở nam giới chữa ở đâu?

Sùi mào gà ở nam giới nên chữa ở đâu?

Theo các chuyên gia, sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội khá phổ biến bên cạnh bệnh lậu, giang mai, chlamydia, mụn rộp sinh dục… Bệnh đã được biết đến từ lâu, nó cũng đã và đang được tiến hành điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau. Để điều trị sùi mào gà, người bệnh cần đến các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên tìm hiểu rõ để chắc chắn về chất lượng của nơi mình sẽ đến điều trị. 

Chữa sùi mào gà ở nam giới tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, anh M tâm sự: anh đến đây tái khám theo định kỳ để kiểm tra sức khỏe và tình trạng bệnh lý. Anh điều trị bệnh sùi mào gà ở Phòng khám này đã khỏi được gần 2 năm. Sau thời gian ngắn điều trị, anh đã loại bỏ được hoàn toàn các nốt sần trên cơ thể. Đến nay, sức khỏe anh hoàn toàn bình thường và không có dấu hiệu bệnh tái phát. Tuy vậy, thỉnh thoảng anh vẫn đi khám lại để nếu có bất thường nào đó thì sẽ phát hiện và điều trị sớm. 

Sùi mào gà ở nam giới chữa ở đâu?

Nếu để lâu, sùi mào gà ở nam giới có thể dẫn đến nhiều biến chứng

Một số người đàn ông khác cũng cho biết, họ được những người đã từng chữa khỏi bệnh sùi mào gà giới thiệu đến đây. Họ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa với sự tin tưởng và mong muốn sẽ chữa khỏi được căn bệnh này. 

Theo các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, trong thời gian qua, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều nam giới bị sùi mào gà. Để điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc không tái phát, phòng khám đang áp dụng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp. Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cẩn thận để xác định các tổn thương cũng như mức độ bệnh của từng người. 

Trong liệu pháp Đông – Tây y kết hợp, phương pháp chính được sử dụng là kỹ thuật ALA – PDT theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Kỹ thuật này có thể định vị chính xác các kết cấu tổn thương sùi mào gà, đưa thuốc vào bên trong, tiêu diệt được virus gây bệnh, kết hợp nâng cao hệ miễn dịch của tế bào, giúp cơ thể người bệnh miễn dịch lâu dài với virus, ngăn ngừa sự tái phát của sùi mào gà. Sau khi điều trị theo kỹ thuật này, người bệnh sẽ được tư vấn về cách sử dụng thuốc Đông y để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, ngăn chặn sự tái phát của bệnh. 

Hy vọng rằng những người đang băn khoăn với câu hỏi “Bệnh sùi mào gà ở nam giới chữa ở đâu?” sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ thích hợp. Đây là yếu tố quan trọng để giúp họ nhanh chóng chữa khỏi bệnh và tránh được những biến chứng nguy hiểm do sùi mào gà gây ra.  

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img