Sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện ở những vị trí nào?

Cập nhật: 29/05/2014 10:31 - 3613 Lượt xem

Khi có các hành vi tình dục không an toàn, chị em dễ dàng mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, trong đó có sùi mào gà. Sau khi lây nhiễm và kéo dài thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, sùi mào gà bắt đầu có những biểu hiện rầm rộ ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể người bệnh.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, sùi mào gà thường xuất hiện ở những vị trí trên cơ thể người phụ nữ như:

–  Các triệu chứng sùi mào gà gặp phổ biến nhất là ở môi lớn, môi nhỏ, âm vật, âm đạo, cổ tử cung…

– Những chị em có quan hệ tình dục bằng miệng thì khi tiếp xúc với virut dễ dàng mắc bệnh và xuất hiện các biểu hiện bệnh ở miệng.

– Bệnh thường phát sinh tại 2 vị trí cùng một lúc, có thể gây tổn thương khoang tử cung (tổn thương do HPV gây ra ở cổ tử cung có thể là nguy cơ cao dẫn đến ung thư cổ tử cung).

dấu hiệu nhận biết sùi mào gà

Sùi mào gà ở nữ có thể gây ra các tổn thương lan rộng và phá hủy mô ở những nơi nó sinh sôi và phát triển làm tắc đường sinh sản của chị em.- U nhú có thể xuất hiện và phát triển nhiều ở thành âm đạo làm cho việc co giãn trở nên kém và gây khó khăn khi sinh đẻ.

Sùi mào gà có thể bắt gặp tại vùng chuyển tiếp của tử cung, trên một hoặc nhiều vùng gây ảnh hưởng đến hoạt động của tử cung

Sùi mào gà ở âm đạo thường có các biểu hiện mụn trắng dày đặc, hình thành các mảng bám phân bố mạch máu.

Sùi mào gà ở âm môi là những sùi mềm, màu hồng hoặc màu trắng đục, không có cuống u trên mạch máu.

– Bên cạnh đó sùi mào gà ở nữ còn bắt gặp ở miệng âm đạo, âm hộ, lỗ niệu đạo, màng trinh, âm môn và các vị trí khác hoặc xung quanh hậu môn.

Sùi mào gà xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể người phụ nữ và gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe của nữ giới. Nếu chị em bị sùi mào gà mà không chú trọng điều trị để bệnh phát triển nặng sẽ gây ra các biến chứng liên quan đến chức năng sinh sản như vô sinh hay ung thư. Vì vậy chỉ em cần hết sức để ý các biểu hiện bất thường để chữa trị kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu chị em không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0353.909.141 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phí


img