Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Sùi mào gà tái phát do không điều trị cho bạn tình

Cập nhật: 12/09/2014 15:35 - 76641 Lượt xem

Sùi mào gà là những tổn thương vùng da vùng sinh dục hay niêm mạc do vi rút HPV (Human papilloma viruses) gây ra. Một số chủng HPV types 16, 18 nguy cơ cao gây ra sùi mào gà. Khi mắc bệnh sùi mào gà không được điều trị dứt điểm và thực hiện các biện pháp chăm sóc tốt thì khả năng bệnh tái phát là rất lớn. Trong các nguyên nhân gây tái phát sùi mào gà thì việc không điều trị cho bạn tình chiểm tỉ lệ tương đối lớn.

Biểu hiện của mắc bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có biểu hiện lâm sàng là những sẩn hay nốt sùi màu hồng hoặc nâu, có bề mặt ẩm ướt hay khô tại cơ quan sinh dục, tầng sinh môn, nếp bẹn hay hậu môn. Nguyên nhân sùi mào gà xuất hiện ở những vùng này đầu tiên là do khi quan hệ tình dục vi rút gây bệnh sẽ tiếp dục với các tổn thương niêm mạc da ở đây và gây bệnh nơi nó trú ngụ.

Khi một trong hai đối tượng có thể là nam hoặc nữ mắc bệnh mà tiến hành quan hệ tình dục thì sẽ truyền vi rút cho nhau.

Ở nữ giới mắc bệnh thì các triệu chứng xuất hiện ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung…còn ở nam giới thì triệu chứng bắt gặp ở rãnh quy đầu, quy đầu, và cả vùng bao da quy đầu…

Sùi mào gà tái phát do không điều trị cho bạn tình

Cần điều trị cho cả bạn tình để ngăn ngừa tái phát sùi mào gà

Vì sao sùi mào gà tái phát lại do không điều trị cho bạn tình?

Theo các bác sĩ chuyên khoa dieu tri sui mao ga cho biết thì bệnh này rất dễ bị tái phát do điều trị không triệt để cho bản thân cũng như không tiến hành điều trị cho cả bạn tình. Nếu người bệnh chỉ chú trọng điều trị cho mình mà không đưa vợ hoặc chồng hoặc bạn tình đi khám để phát hiện và điều trị cùng thì sau khi khỏi bệnh tiếp tục quan hệ tình dục sẽ bị nhiễm lại chính mầm bệnh mà mình đã mắc phải.

Sùi mào gà là bệnh có thời gian ủ bệnh lâu, bệnh nhân khó phát hiện cho nên việc quan hệ tình dục với những người có nguồn bệnh sùi mào gà sẽ rất dễ tái phát..

Vì vậy để ngăn ngừa sùi mào gà tái phát thì cần tránh quan hệ tình dục bừa bãi; không được sử dụng các vật dụng với người bệnh và đặc biệt khi mắc bệnh nên nhớ điều trị song song cho cả những người “chung chăn gối” với mình.

Bệnh sùi mào gà hết sức nguy hiểm và dễ tái phát, điều đáng nói là nếu bệnh tái phát thì rất khó điều trị, ảnh hưởng đến thời gian và chi phí điều trị bệnh. Vì vậy khi phát hiện các triệu chứng của sùi mào gà thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

=> Tái phát sùi mào gà vì tâm lý bất ổn

=> Thói quen xấu gây tái phát sùi mào gà

Hiện nay người mắc bệnh sùi mào gà có thể đến ngay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ chúng tôi trực tiếp thăm khám và điều trị. Tại phòng khám đang áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PTD mang lại hiệu quả dứt điểm, an toàn và ngăn chặn bệnh tái phát.

Tư vấn miễn phí


img