Sùi mào gà xuất hiện triệu chứng khi nào?

Cập nhật: 29/05/2014 1:13 - 9332 Lượt xem

Sùi mào gà xuất hiện triệu chứng khi nào? 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Sùi mào gà là bệnh do vi rút HPV gây ra và lây lan nhanh qua quan hệ tình dục. Có thể nhận diện sùi mào gà với những mụn sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ xuất hiện chủ yếu ở âm hộ, âm đạo, dương vật,  cổ tử cung, miệng, xung quanh lỗ hậu môn.  Sùi mào gà không được điều trị sẽ xuất hiện các tổn thương loạn sản, tổn thương ung thư cổ tử cung hay gây ung thư dương vật.

Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện sau thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng và xuất hiện ở các đối tượng nam nữ thanh niên trẻ tuổi, những người có quan hệ tình dục không lành mạnh.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện ở mép hoặc bên trong âm đạo, cổ tử cung, xung quanh hậu môn thậm chí là khoang miệng nếu như có quan hệ bằng đường miệng với người mắc bệnh sùi mào gà. Vị trí xuất hiện sùi mào gà thường xuất phát từ những tư thế quan hệ tình dục của mỗi người.

Sùi mào gà xuất hiện triệu chứng khi nào?

Sùi mào gà ở nam giới xuất hiện chủ yếu trên dương vật, xung quanh bìu hoặc vùng hậu môn.

Sùi mào gà giai đoạn đầu thường xuất hiện các nốt sần đỏ ở dương vật, rãnh quy đầu, xung quanh hậu môn, môi lớn môi nhỏ âm vật. Bên cạnh kèm theo một số biểu hiện ngứa, cảm giác đau như kim châm, hoặc có mùi tanh hôi ở nhiều mức độ khác nhau.

Sùi mào gà thực sự  là bệnh lý nguy hiểm đối với người bệnh, nó làm tăng nguy cơ ung thư  cổ tử  cung – một loại ung thư  gây ra bởi virus HPV, theo các kết quả thống kê thì có đến 99,8% trường hợp chị em mắc sùi mào gà bị ung thư cổ tử cung. Đối với nam giới thì nguy cơ ung thư  dương vật của rất cao. Do tính chất nguy hiểm của sùi mào gà nên khi có các biểu hiện của bệnh, bạn cần đến các trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để làm các xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị sớm.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img