Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Suy sụp khi phát hiện nhiễm bệnh sùi mào gà từ chồng

Cập nhật: 09/09/2014 17:22 - 69513 Lượt xem

Cuộc sống gia đình hạnh phúc với cặp vợ chồng son mới “góp gạo thổi cơm chung”. Ngày nhày cô vẫn tươm cho anh từng bộ quần áo đi làm đến những bữa cơm canh ngon ngọt. Hạnh phúc tăng lên gấp bội phần khi cô phát hiện mình có thai, ngôi nhà nhỏ như trở nên ấm cũng hơn bao giờ hết, bởi những khi anh bận đi công tác xa nha hay đi trực về muộn cô luôn cảm thấy được an ủi vì có sự hiện diện của đứa con đang dần hình thành  trong bụng.

Hạnh phúc tan vỡ khi mắc căn bệnh sùi mào gà 1

Ngày ấy hạnh phúc tưởng  như là trọn vẹn

Cô là giáo viên mầm non trường huyện, anh vốn là một chiến sỹ công an trong đội điều tra chuyên nghiệp luôn phải đi đêm về hôm, sáng tối thất thường. Hạnh phúc tưởng như trọn vẹn trong khởi đầu tươi sáng đó đã sụp đổ ngay dưới chân khi cô cầm trên tay kết quả xét nghiệm “nhiễm virus Human Papiloma (HPV) – bệnh sùi mào gà.

Cô hoang mang khi biết đó là một căn bệnh xã hội, lây nhiễm qua đường tình dục. Cô bỗng tìm về ký ức của những ngày về làm vợ anh. Là một cô gái trong sáng, hồn nhiên với anh mối tình đầu cũng là mối tình cuối cô chọn làm chồng, cô cũng chưa hề có quan hệ trươc hôn nhân.Vậy thì tại sao chứ? Không lẽ cô bị nhiễm bệnh sùi mào gà từ chồng chăng?

Bối rối khi bộ phận sinh dục xuất hiện những u nhú khó chịu cô đã đi rất nhiều bệnh viện để thăm khám và cuối cũng phát hiện mình mắc căn bệnh xã hội quái ác này vào tháng thứ 4 của thai kỳ. Bác sĩ khuyên cô đi chữa trị sớm để tránh ảnh hưởng đến thai nhi nếu để bệnh nặng hơn. Đau khổ và hoang mang lắm nhưng cô cũng phải đối mặt với chồng để làm rõ mọi việc.

Hạnh phúc tan vỡ khi mắc căn bệnh sùi mào gà 2

Con đường hạnh phúc phía trước chông chêng quá

Trước kết quả xét nghiệm rõ ràng anh đành thú nhận trước hôn nhân đã chót dại quan hệ với gái làng chơi do tính chất công việc đầy phức tạp của mình nên đã mang căn bệnh xã hội này về lây nhiễm cho vợ. Anh ân hận, cô cũng hoang mang và cũng không dám oán trách anh bởi đó là trách nhiệm công việc buộc anh phải làm vậy.

Biết những lý do chỉ là ngụy biện nhưng cũng đành phải chấp nhận những rủi ro trong hôn nhân mà mình gặp phải, chỉ là không cam tâm với căn bệnh sùi mào gà gớm ghiếc đó mà cô đã phải về nhà mẹ đẻ để suy xét và cũng là để cách ly chồng, chữa trị bệnh tốt hơn…cuộc sống vợ chồng về sau sẽ ra sao đây? Cô cảm thấy chênh vênh quá!

Tư vấn miễn phí


img