Tai họa bà bầu mắc sùi mào gà

Cập nhật: 02/10/2014 17:06 - 76555 Lượt xem

Thời gian thai kỳ là lúc các cặp đôi “thả cửa” để “yêu” vì không lo lắng về vấn đề cần phải phòng tránh thai. Cộng thêm việc các ông chồng đi kiếm của lạ bên ngoài đẩy nguy cơ mắc sùi mào gà lên cao ở phụ nữ mang thai.

Tai họa bà bầu mắc sùi mào gà

Hiểm họa khôn lường với bà bầu mắc sùi mào gà

Tai họa bà bầu mắc sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có thai phát triển rất nhanh. Thương tổn có thể lan rộng và phá hủy mô, làm tắc đường sinh nở. Khi có thai, u nhú có xu hướng phát triển lớn hơn do nồng độ hoóc môn progesterone tăng. Nếu u nhú phát triển nhiều ở thành âm đạo, chỗ này sẽ trở nên kém chun giãn và gây khó khăn khi sinh. Bệnh có khả năng lây truyền cao cho bạn tình nếu không được điều trị kịp thời.

Sùi mào gà nguy hiểm vì làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung – một loại ung thư gây ra bởi virus HPV (rất nhiều nghiên cứu cho thấy tình trạng nhiễm HPV trong 99,8% trường hợp ung thư cổ tử cung). Cần phải nhấn mạnh rằng nhiễm HPV xảy ra trước khi xuất hiện các tổn thương loạn sản và sau đó là các tổn thương ung thư cổ tử cung.

Tai họa bà bầu mắc sùi mào gà

Nguy cơ lây nhiễm cho thai nhi cao

Điều trị bệnh sùi mào gà khi bầu bí thế nào?

Nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách đốt đi các mụn sùi mào gà để tránh nguy cơ lây truyền sang thai nhi trong quá trình sinh đẻ. Điều trị càng sớm càng tốt để tránh những nguy hại cho cả mẹ và con.

Không tự ý điều trị mà phải theo chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa. Sau điều trị cũng cần phải theo dõi và kiểm tra thường xuyên để tránh tình trạng bệnh tái phát. Trong thời gian điều trị tuyệt đối không được quan hệ tình dục và vệ sinh sạch sẽ. 

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img