Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Tái phát sùi mào gà do chưa điều trị dứt điểm

Cập nhật: 13/09/2014 15:01 - 16779 Lượt xem

Sùi mào gà với biểu hiện là những mụn sùi nhỏ giống như mào gà, hoa súp lơ xuất hiện chủ yếu ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Bên cạnh đó kèm theo các triệu chứng khác như đau nhức, ngứa rát cục bộ, ra máu và tiết dịch âm đạo, niệu đạo sau khi giao hợp. Bệnh sùi mào gà thường dễ dàng tái phát do rất nhiều nguyên nhân trong đó có việc điều trị không dứt điểm. Dưới đây là những phân tích của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa về vấn đề này.

Điều trị sùi mào gà không dứt điểm gây tái phát nghiêm trọng

Theo các bác sĩ chuyên khoa chữa sùi mào gà của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết thì đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi rút HPV gây ra. Bệnh ngày càng xuất hiện khá phổ biến trong đời sống và những đối tượng mắc bệnh chủ yếu là do quan hệ tình dục bừa bãi.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh rất khó điều trị và dễ gây tái phát trở lại. Đặc biệt nếu mắc bệnh sùi mào gà mà không kịp thời phát hiện sớm và áp dụng các phương pháp điều trị đặc hiệu để điều trị dứt điểm thì rất khó tiêu diệt được vi rút.

Hiện nay các phương pháp truyền thống dieu tri sui mao ga thường chỉ loại bỏ được triệu chứng lâm sàng mà không thể loại bỏ hoàn toàn virus HPV. Vì vậy sau điều trị thì sùi mào gà hoàn toàn có thể tái phát trở lại.

Tái phát sùi mào gà do chưa điều trị dứt điểm

Sùi mào gà tái phát sẽ gây khó khăn cho việc điều trị

Có phương pháp nào chữa dứt điểm sùi mào gà không?

Hiện nay các phương pháp truyền thống thường không tiêu diệt được vi rút và khả năng bệnh tái phát là không thể tránh khỏi. Thấu hiểu được những lo lắng của người bệnh, các nhà khoa học đã tìm tòi, thử nghiệm và đưa ra phương pháp ALA – PDT giúp chữa sùi mào gà triệt để và tiêu diệt vi rút gây bệnh.

Phương pháp ALA – PDT giúp loại bỏ virus sùi mào gà và thúc đẩy nhanh quá trình hình thành các mô tế bào mới không mang mầm bệnh để ngăn chặn tình trạng tái phát. Theo thống kê lâm sàng cho thấy tỉ lệ tái phát ở mức dưới 1%.

Phương pháp ALA – PDT không chỉ tiêu diệt được sùi mào gà bên ngoài niệu đạo mà còn có thể điều trị có hiệu quả đối với sùi mào gà bên trong niệu đạo. Đồng thời ALA – PDT có thể chẩn đoán, trị liệu sớm đối với vùng ủ bệnh và nhiễm trùng cận lâm sàng, làm cho vi rút gây bệnh không có cơ hội lây lan đến các cơ quan khác. Việc điều trị hiệu quả và ngăn chặn tái phát một cách tốt nhất.

=>Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới

=>Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

=>Có cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới nào hiệu quả không?

Nếu bạn đang mắc phải bệnh sùi mào gà hãy liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ chúng tôi tiến hành thăm khám, chẩn đoán và điều trị dứt điểm sớm, ngăn chặn bệnh tái phát trở lại sau điều trị.

Tư vấn miễn phí


img