Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Tâm sự những người mắc bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 11/09/2014 14:29 - 16932 Lượt xem

Bạn biết gì về căn bệnh sùi mào gà? Bạn có hiểu được cảm giác của những người mang trong mình căn bệnh này không? Để có thể hiểu rõ hơn về tâm lý những người mắc bệnh sùi mào gà. Chúng ta hãy cùng nghe họ tâm sự để hiểu thêm về những người mắc bệnh nhằm giúp họ có thể hòa nhập với cuộc sống.

Bác sĩ tư vấn
Một bạn có nick name chancotam tâm sự:
Em đang có một số băn khoăn về bệnh này a. Khoảng gần một năm trước đây, e có đi khám bác sỹ và bị kết luận là bị papilom (hình như là bênh sùi mào gà thì phải) và bác sỹ đã đốt cho e. Hồi đó e ngu ngơ không biết gì, cũng chưa bao giờ bị mắc bệnh phụ khoa cả nên nghe bác sĩ phán thế thì hoang mang vô cùng, khóc toáng ở phòng khám, nên phó mặc cho bác sỹ. Em lấy chồng cũng được 8 tháng rồi, mong có em bé lắm mà chưa thấy gì. Không biết có phải là do bi nhiễm loại vi rút này mà ko thể có em bé được không. Em lo quá. Có chị nào biết thì giúp e với!
Bạn có nick name doibuon nói:
Cách đây 1 năm em đi khám phụ khoa, được bác sỹ nói là em bị bệnh mào gà (HPV), nhưng bác sỹ chấn an là em sẽ không bị tái phát lại. Em đã không tin là em bị bệnh này vì qua tìm hiểu thâsy bệnh này lây truyền qua đường tình dục, mà trong khi đó chồng em rất ngoan, đi khám không bị làm sao cả. Em thì chỉ có mỗi chồng em chứ chưa từng với ai. Nhưng hai tháng trước em đã bị tái phát lại. Em rất lo và sợ, không hiểu em tại sao lại bị bệnh này. Mà bệnh này hiện tại y học không chữa được, chỉ chữa được triệu chứng.Có ai biết và cùng hoàn cảnh với em không.
Bạn có nick name Ch0c0late nói:
Em cũng bị lây HPV . Cũng giống như chị “doibuon” chồng em cũng không đi bậy bạ ở đâu cả .thế mà cả hai vợ chồng em đều bị . Em đọc rất nhiều bài viết về bệnh này và vô cùng hoang mang. nhỡ may mình không có em bé thì sao ? và liệu có bị un thư không.Và có nguy cơ bị vô sinh nữa .Em cũng mới đi đốt được gần một tuần. Nhưng vẫn luôn có tâm trạng lo lắng sợ bệnh tái phát.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều tâm sự của những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà gửi về diễn đàn của phòng khám. Qua đây chắc độc giả đã hiểu được phần nào tâm lý của những người mắc bệnh thường là lo lắng hoang mang, họ rất cần tới những người giúp họ chia sẻ và ở bên họ. Hãy cùng chung tay giúp họ thoát khỏi phiền toái do căn bệnh sùi mào gà gây ra.

Tư vấn miễn phí


img