Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Thiện Hòa ưu đãi chữa bệnh xã hội trong tháng 8 năm 2015

Cập nhật: 01/08/2015 9:45 - 16953 Lượt xem

Các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà ngày càng gia tăng trong xã hội hiện đại với ảnh hưởng không nhỏ cho người bệnh. Không chỉ dừng lại ở đó, hình thành và phát triển các bệnh xã hội còn gây hệ lụy cho gia đình, thế hệ tương lai thậm chí là phạm vi xã hội. Thấu hiểu, chia sẻ và cùng chung sức với mỗi người bệnh cũng như toàn xã hội ngăn chặn, điều trị các bệnh lý nguy hiểm này, Phòng khám Thiện Hòa thực hiện triển khai các ưu đãi với bệnh xã hội để mở rộng hơn nữa cơ hội chữa trị với mọi người bệnh.

Thời gian triển khai ưu đãi khám chữa bệnh xã hội với các chuyên gia, được áp dụng từ ngày 1/8/2015 – 31/8/2015 với các hạng mục ưu đãi sau:

                  50% phí kiểm tra

Giảm        30% phí thủ thuật

                  50% phí điều trị

uu-dai-benh-xa-hoi-trong-thang-8Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiện Hòa

Tiền đề cho hiệu quả điều trị là bước kiểm tra. Chính vì vậy, quy trình kiểm tra luôn phải đảm bảo chính xác, an toàn để có căn cứ cho phương hướng điều trị. Các điều kiện trong quá trình kiểm tra, xét nghiệm tại Phòng khám ngoài việc đảm bảo độ chính xác, an toàn này thì thời gian ưu đãi tháng 8 còn là cơ hội để người bệnh giảm bớt gánh nặng kinh tế, rút ngắn thời gian chờ đợi, sự phiền toái thường thấy ở nhiều phòng khám hiện nay.

Với mọi đối tượng người bệnh, khi đi thăm khám bất kỳ bệnh lý xã hội nào tại Phòng khám Thiện Hòa trong thời gian ưu đãi này đều được giảm 50% phí kiểm tra. Với bệnh giang mai là kiểm tra máu tìm kháng thể giang mai, kiểm tra bằng phương pháp soi trên kính hiển vi, hay xét nghiệm nước ối với thai phụ, xét nghiệm dịch não tủy,… Hay với bệnh lậu, các kiểm tra với bệnh này được được giảm tới 1 nửa chi phí như kiểm tra bằng phương pháp phát hiện kháng nguyên với thử nghiệm miễn dịch enzyme hoặc xét nhiệm Fluorescence trực tiếp. Ngoài ra, bằng các kiểm tra xét nghiệm trực tiếp, nuôi cấy, xét nhiệm tính nhạy cảm hay xét nghiệm PPNG thì mọi người bệnh đều có thể kiểm tra chính xác được bệnh mà không còn quá lo lắng tới chi phí cho các giai đoạn thăm khám này.

Thiện Hòa ưu đãi chữa bệnh xã hội trong tháng 8 năm 2015Điều trị bệnh với chuyên gia và hưởng các ưu đãi đặc biệt

Điều trị bệnh xã hội luôn cần 1 phác đồ khoa học với các thiết bị y tế hiện đại. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả, triệt để nhất cho tình trạng bệnh lý người bệnh nhờ hiệu quả của cả các thiết bị y tế tân tiến nhất, mọi người bệnh đều có thể an tâm chữa trị tại Phòng khám. Các ưu đãi giảm 30% phí thủ thuật và 50% phí điều trị là lợi ích tài chính không nhỏ để hỗ trợ người bệnh thực hiện chữa bệnh, sớm tìm lại chất lượng sống như trước đây.

Hi vọng, những ưu đãi trong tháng 8 mà Phòng khám Thiện Hòa triển khai sẽ thực sự giúp ích mỗi người bệnh trong việc tiếp cận để điều trị và nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, đẩy lùi bệnh tật đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để đăng ký và nhận ưu đãi khám chữa bệnh theo các hạng mục tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 032.5292.115. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img