Thời điểm nào chữa sùi mào gà tốt nhất?

Cập nhật: 30/05/2014 0:55 - 96062 Lượt xem

Thời điểm nào chữa sùi mào gà tốt nhất? 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Sùi mào gà  là bệnh khó điều trị đặc biệt là bệnh sùi mào gà ở nam giới nên người bệnh cần phải chú ý đến các yếu tố chăm sóc, lựa chọn các phương pháp, thời điểm điều trị  cũng như phối hợp chặt chẽ với phác đồ điều trị của bác sĩ thì mới mang lại hiệu quả điều trị cao. Việc lựa chọn đùng thời điểm điều trị bệnh sùi mào gà là một trong những yếu tố góp phần tăng hiệu quả chữa bệnh. Vậy sùi mào gà cần lựa chọn thời điểm điều trị như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tương đối nguy hiểm. Vì vậy khi có triệu chứng, người bệnh cần phải kịp thời điều trị, thời điểm điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất chính là trong giai đoạn đầu khi các biểu hiện vừa phát tác trên cơ thể, bộ phận sinh dục.  Việc điều trị trong giai đoạn này sẽ ngăn chặn được bệnh phát triển lây lan sang các vùng khác.

Thời điểm nào chữa sùi mào gà

Hiện nay bệnh sùi mào gà ở nam giới ngày càng phát triển phổ biến hơn vì vậy cần chú ý và tăng cường công tác phòng tránh bệnh. Nếu bạn có những tiếp xúc với người bệnh hay quan hệ tình dục với những đối tượng nghi ngờ có bệnh sùi mào gà thì cần đến các phòng khám chuyên khoa để chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp.

Bệnh sùi mào gà có một thời gian ủ bệnh nhất định, khó có thể phát hiện, đây chính là thời gian điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất. Đối với những trường hợp từng tiếp xúc  với bệnh nhận bị bệnh sùi mào gà, cần thường xuyên quan sát biểu hiện trên cơ thể cùng cơ quan sinh dục, nếu thấy dấu hiệu nghi ngờ cần lập tức tới chuyên khoa để khám, như vậy mới có thể chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời bệnh sùi mào gà ở giai đoạn sớm.

Việc điều trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn sớm đem lại hiệu quả cao, nếu để bệnh phát triển ngày càng nặng sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như ung thư  dương vật, ung thư cổ tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe toàn diện của người bệnh.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu chị em không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img