Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khi mang thai là bao lâu?

Cập nhật: 13/09/2014 15:45 - 76573 Lượt xem

Nhiều chị em đang thời kỳ mang thai bất ngờ khi biết mình mắc bệnh sùi mào gà mà không  hiểu mình bị mắc virus sùi mào gà (HPV) từ bao giờ? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về thời gian ủ bệnh sùi mào gà khi mang thai và cách thời điểm phát bệnh ở người nhiễm virus sùi mào gà.

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khi mang thai là bao lâu?

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà dài hay ngắn là tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người, có người thời gian ủ bệnh ngắn, có người thời gian ủ bệnh dài. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khi mang thai cũng như những người bình thường khác.

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khi mang thai là bao lâu 1

Thời gian ủ bệnh ở mỗi người là khác nhau

Thông thường thời gian ủ bệnh sùi mào gà là từ ba tuần đến 9 tháng,bình quân là 2 đến 9 tháng. Đa số báo cáo lâm sàng, thời kỳ ủ bênh thường trong khoảng 3 tháng, người ngắn nhất là 3-4 tuần, người dài nhất là 9-12 tháng.

Nếu như vệ sinh toàn thân kém, ẩm ướt, nếu dịch nhiều thì người bệnh có thời gian ủ bệnh ngắn, ngược lại thì thời gian sẽ lâu hơn.

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà sẽ truyền nhiễm

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà có tính truyền nhiễm nhất định, bao cao su không thể phòng tránh được sự lây lan ấy, nguyên nhân do chất lượng bao cao su là không đồng nhất, có loại trong lúc đang sử dụng sẽ bị rách , lỗ hổng này có thể dẫn đến bệnh sùi mào gà ,bao cao su không thể bảo vệ hết xung quang khu vực bộ phận sinh dục. Như lớp da quy đầu Dương vật của nam giới, đây là bộ phận phát tác bệnh ngay cả khi mang bao cao su, cũng là nơi gây ra truyền nhiễm bệnh.

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khi mang thai là bao lâu 2

Gặp bác sĩ ngay khi có nghi ngờ sùi mào gà

Do đó bệnh nhân bệnh sùi mào gà muốn phòng tránh truyền nhiễm, nên dùng các biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục, cố gắng nhất tránh sinh hoạt tình dục và kịp thời đến các trung tâm y tế chuyên khoa để điều trị triệt để nếu không may mắc bệnh.

Kết luận: Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khi mang thai ở mỗi người là khác nhau do nhiều yếu tố tác động như hệ miễn dịch, sức đề kháng, cơ địa mỗi người, vệ sinh cá nhân,…vì vậy nếu có nghi ngờ đối tác tình dục có bệnh bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế khám để phát hiện sớm và xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Tư vấn miễn phí


img