Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả không?

Cập nhật: 20/10/2015 17:24 - 76756 Lượt xem

Chào bác sĩ! Tuần trước em có đi khám bệnh theo định kỳ và được biết mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Vì bệnh ở giai đoạn đầu nên một người bạn của em khuyên em nên mua thuốc bôi sùi mào gà đặc trị ở ngoài hiệu thuốc để dùng. Em cũng không biết dùng cách này có hiệu quả hay không nên chưa dám áp dụng. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả hay không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Lâm – Vĩnh Phúc)

Bạn Thanh Lâm thân mến! Trước tiên bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa gửi lời cảm ơn bạn vì đã chia sẽ và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyện mục hỏi đáp sức khỏe. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ phòng khám sẽ đưa ra câu trả lời như sau.

Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả không?

Sùi mào gà đã và đang là bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Đây cũng là căn bệnh nhạy cảm vì bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục. Do đó, người bệnh thường e ngại không đi chữa bệnh mặc dù đã biết chắc chắn mình mắc bệnh này. Điều này khiến cho tình trạng bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho việc điều trị và dễ tái phát bệnh sau này.

Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả không?Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả không?

Những trường hợp phát hiện bệnh và đi chữa trị bệnh khi mới bắt đầu có những biểu hiện của bệnh thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Nhiều trường hợp bệnh nhẹ thì có thể điều trị bằng thuốc, như bạn nói là dùng thuốc bôi sùi mào gà, đây là một dạng thuốc đặc trị được sử dụng để chữa bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu. Việc sử dụng thuốc bôi sẽ giúp bạn giảm dần các triệu chứng của bệnh, tăng khả năng miễn dịch cho các tế bào của cơ thể, làm liền các vết thương do bệnh gây ra. Tuy nhiên, loại thuốc này cần phải được hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ chứ bạn không nên tự ý mua và sử dụng thuốc để tránh dùng sai thuốc.

Thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả không?Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Đồng thời việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc không chỉ là sử dụng thuốc bôi mà còn phải kết hợp với các loại thuốc uống, thuốc tiêm, các biện pháp hỗ trợ điều trị thì mới có kết quả như mong muốn. Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đơn thuần có hiệu quả tuy nhiên lại không triệt để vì không thể tiêu diệt hết mầm bệnh. Vì vậy, muốn chữa sùi mào gà dứt điểm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh thì cần phải áp dụng tổng hợp các kỹ thuật điều trị hiện đại, kết hợp sử dụng các loại thuốc theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa để loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi, tiêu diệt virus gây bệnh ngăn không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại.

Vậy bây giờ bạn Thanh Lâm đã biết thuốc bôi sùi mào gà có hiệu quả không rồi chứ? Nếu còn thắc mắc hay muốn được chữa khỏi bệnh sùi mào gà với phương pháp điều trị hiệu quả, triệu để nhất tương ứng với trường hợp của mình, bạn hãy đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img