Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Cập nhật: 04/06/2015 14:14 - 76717 Lượt xem

Sùi mào gà hiện ở nam giới đang được điều trị theo nhiều cách khác nhau. Nhưng trong số đó, nhiều người thường có xu hướng tìm đến cách điều trị bệnh bằng thuốc. Các thuốc này gồm những loại nào? Việc sử dụng chúng ra sao? Đây là vấn đề bạn nên tìm hiểu.

1. Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới gồm những loại nào?

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, thuốc chữa bệnh sùi mào gà hiện nay có nhiều loại, bao gồm cả thuốc bôi, thuốc uống và thuốc tiêm. Các loại thuốc này có tác dụng ức chế sự lan rộng của sùi mào gà đồng thời, phân hủy các tế bào dẫn đến sự hoại tử các nốt sùi. Thuốc có tác dụng làm phá vỡ các nốt sùi thông qua sự đông kết protein.

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà gồm những loại nào?

Các loại thuốc thường được sử dụng để chữa sui mao ga o nam gioi bao gồm:

– Imiquimod (Aldara, Zyclara). Đây là dạng kem để tăng cường khả năng miễn dịch của người bệnh để chống lại sùi mào gà.

– Podophyllin và podofilox (Condylox). Podophyllin là một loại nhựa thực vật có thể phá hủy các nốt sùi mào gà. Podofilox chứa các hợp chất có hoạt tính tương tự, nhưng có thể được áp dụng cho các trường hợp điều trị tại nhà.

– Acid Trichloroacetic. Loại thuốc này được coi như một hóa chất có thể đốt cháy các nốt sùi mào gà. Nhưng cần lưu ý là nó phải luôn luôn được áp dụng bởi một bác sĩ chuyên khoa. Các tác dụng phụ có thể bao gồm kích ứng da nhẹ, vết loét hoặc đau.

Ngoài ra, một số thuốc khác cũng có thể được sử dụng, chẳng hạn: Imiquimod (như Aldara), Sinecatechins (như Veregen ), Fluorouracil (như Efudex )…

2. Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Thận trọng khi sử dụng thuốc chữa sùi mào gà

Việc sử dụng các loại thuốc này cần chú trọng đến 3 vấn đề đó là: tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tiêu diệt vi rút và tiêu viêm ngoài da.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng thuốc chỉ được áp dụng trong các trường hợp thương tổn nhỏ, vị trí thương tổn ở bên ngoài.

Ở nam giới, không được dùng thuốc để chấm lên những tổn sùi mào gà bên trong quy đầu, trong lỗ niệu đạo hay phía trong hậu môn… nhằm tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Khi dùng thuốc, người bệnh cần tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa để việc điều trị có hiệu quả, đồng thời ngăn chặn biến chứng, ngăn bệnh tái phát. Mọi việc dùng sai thuốc đều có thể gây ra những phản ứng phụ và làm cho tình trạng bệnh trở nên tồi tệ, khó chữa hơn.

Nếu dùng thuốc không thích hợp có thể sẽ làm ảnh hưởng đến vùng da, niêm mạc khỏe mạnh, thậm chí nếu dùng quá liều lượng, có thể sẽ gây ra phản ứng phụ.

 Sùi mào gà ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề. Vì vậy, nếu có triệu chứng sùi mào gà, bạn hãy đi khám và điều trị sớm. Không chỉ tư vấn hiệu quả về thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa còn sử dụng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp, đặc biệt là sử dụng kỹ thuật ALA để điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img