Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 14/03/2015 9:58 - 76696 Lượt xem

Em với anh ấy quen nhau gần 1 năm, và anh ấy có ý định tiến tới đến hôn nhân. Còn em thì muốn để một thời gian nữa mới nghĩ đến. Tuy 2 đứa quen nhau 1 năm có nhiều chuyện vui vẻ cũng như chuyện buồn. Và nhiều lúc em cũng cảm thấy anh ấy lạnh lùng và thờ ơ với em, làm cho em phân vân để nghĩ tới chuyện kết hôn vì sợ. Có nhiều lần em cũng có ý hỏi anh ấy sao như vậy thì được giải đáp là do áp lực công việc và cũng mong em thông cảm. Khi nghe anh ấy nói như vậy em nghĩ cũng đúng vì em cũng đi làm nên em biết và mọi chuyện em không để tâm nữa.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Hoảng sợ khi mắc bệnh sùi mào gà

Đến một ngày em thấy tay mình nổi lên một số mụn sùi và em có tìm đến Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa để khám. Thì bác sĩ nói em bị bệnh sùi mào gà, và bác sĩ nói bệnh của em mới tái phát nên chỉ có biểu hiện những vết sùi nhỏ mềm, nhô cao lên và có màu hồng tươi với đường kính khoảng 1 đến 2 mm. Càng về sau chúng sẽ phát triển nhanh thành những gai hoặc lá và có thể dài lên đến vài cm. Khi phát triển càng mạnh thì nó có thể liên kết với nhau tạo lên mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ có màu hồng tươi. Bề mặt của các sùi mào gà này mềm, ẩm ướt và giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

Nếu người bệnh sùi mào gà mà không điều trị sẽ gây ra nhiều nguy hiểm. Nếu khi các u nhú phát triển nhiều có thể gây đau, khó chịu khi đi lại, các u nhú có thể bị sây xát, chảy máu khi va chạm hoặc bội nhiễm, có mủ, sốt, nổi hạch ở bẹn. Và bác sĩ có nói phương pháp điều trị bệnh sùi mào bằng ALA – PDT rất tốt, em nên áp dụng. Thật sự hoang mang và lo lắng em đã đặt hết niền tin vào bác sĩ. Cũng may mắn là em phát hiện bệnh sớm nên sau một thời gian điều trị em đã khỏi hẳn.

Sau khi điều trị hết bệnh sùi mào gà em có nói cho anh ấy nghe thì biểu hiện của anh ấy rất khác thường. Đó là thấy lo lắng, quan tâm và hỏi em rất nhiều điều về căn bệnh của em mà từ trước giờ em chưa hề thấy được. Điều đó đã làm cho em cảm nhận được tình yêu thật sự từ anh ấy. Thời gian sau em có suy nghĩ về tình cảm của anh ấy dành cho em và 2 đứa quyết định tiến tới hôn nhân.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Qua câu chuyện này em khuyên những ai có biểu hiện bệnh thì nên tìm địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà để khám và điều trị. Không biết được điều đó sẽ làm ta hiểu được tình cảm của đối phương hơn hoặc có thể tránh gây nên những biến chứng nguy hiểm khi mắc bệnh. Và những người bệnh có thể đến các cơ sở điều trị bệnh xã hội uy tín như phòng khám Thiện Hòa để điều trị, vì mình thấy nơi đây điều trị rất tốt. Căn bệnh sùi mào gà của mình đến nay không còn tái phát nữa.

Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ của Thiện Hòa đã giúp em khỏi bệnh và tìm được hạnh phúc của mình!

(Em gái giấu tên, Vĩnh Phúc)

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img