Tôi đã mất con vì mang bệnh sùi mào gà về cho vợ

Cập nhật: 04/12/2014 12:03 - 74253 Lượt xem

Thật đáng xấu hổ khi nói về mình khi bản thân không có gì tốt đẹp. Nhưng lại nhủ rằng, nếu mình không lên tiếng thì sẽ có rất nhiều người cũng sẽ đi theo vết xe đổ của mình rồi lại ân hận suốt đời.

Tôi vốn là một anh chàng “tốt mã mà không tốt giống” thời trai trẻ của tôi vô cùng oanh liệt với những chiến tích tán tỉnh, yêu đương nhăng nhít. Và đó cũng là cội nguồn của sự bi đát về sau của cuộc đời tôi.

Tôi đã mất con vì mang bệnh sùi mào gà về cho vợ

Ân hận vô cùng

Những năm tháng chinh chiến rồi cũng mỏi gối, năm 32 tuổi tôi lập gia đình. Nhưng bản tính của thằng đàn ông trăng hoa vẫn còn tồn tại trong tôi. Vợ cũng chẳng thể níu giữ được lòng tham của một con ngựa hoang này mặc dù người mà tôi lựa chọn làm vợ hết lòng yêu thương tôi và chăm sóc gia đình chồng. Mẹ tôi rất hài lòng về cô con dâu nên cũng thường xuyên đứng về phía vợ. Một đêm định mệnh, tôi và vợ cãi nhau khá gay gắt. Tôi đã bỏ đi uống rượu ở Bar và hôm sau tỉnh dậy thì phát hiện mình đang ở cùng một cô gái lạ. Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi sợ mình để lại hậu quả của cuộc ăn chơi. Bởi tôi phát hiện mình có quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su. Địa chỉ tin cậy mua cây sài đất hoa trắng tại Hà Nội.

Sau lần đó, tôi thấy có lỗi và chăm sóc vợ chu đáo hơn, bớt ăn chơi hơn trước. Hai tháng sau vợ tôi cũng có tin vui. Gia đình và bản thân tôi cũng vui lắm. Tuy nhiên sau khi niềm vui chưa dứt khi 3 tháng sau cả tôi và vợ đều thấy những triệu chứng lạ ở bộ phận sinh dục.

Các ú nhú bắt đầu nổi lên, chúng không gây đau, cũng không gây ngứa ngáy gì cả, chỉ là trông xấu xí và vướng víu thôi. Để ý thấy các u nhú ngày một lớn, tôi và vợ bảo nhau lên internet tìm kiếm thông tin để biết đó là bệnh gì. Bất ngờ khi tôi tìm thấy đó là triệu chứng của bệnh sùi mào gà – một trong những căn bệnh xã hội đáng sợ nhất và có tỷ lệ mắc nhiều nhất hiện nay.

Tôi đã mất con vì mang bệnh sùi mào gà về cho vợ

Hôn nhân tan vỡ

Khi biết được, vợ chồng tôi cũng hoang mang lắm, ngay hôm sau hai vợ chồng đèo nhau đi khám và được xác định là dương tính với virus sùi mào gà. Bác sĩ còn nói đây là căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn gây ra. Vợ tôi như chết ngất, trong khi đang mang bầu, tinh thần sa sút, cô ấy khóc ngày khóc đêm mà cũng chẳng có ý muốn hỏi tôi vì rõ ràng tôi là một thằng đàn ông lăng nhăng, thủ phạm gây bệnh đã rõ ràng quá rồi còn gì.

Vợ tôi âu sầu không thiết ăn uống, sức khỏe sa sút ngất đi mấy lần khiến bị động thai rồi lưu thai, không giữ được con vì bị mắc sùi mào gà từ tôi. Sau khi mất con vợ tôi cũng dọn về bên ngoại ở, cuộc hôn nhân của tôi không còn gì để cứu vãn khi đứa con là sợi dây gắn kết đã không còn…!

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img