Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Triệu chứng khi bị sùi mào gà ở miệng

Cập nhật: 07/09/2014 16:16 - 68669 Lượt xem

Văn hóa phương Tây ngày càng được phổ biến, đời sống tình dục ngày càng thoáng hơn. Quan hệ bằng miệng (oral sex) là một trong những tư thế quan hệ được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là lý do giải thích tại sao bệnh sùi mào gà ở miệng ngày càng nhiều.

Bệnh sùi mào gà do virus Human Papilloma gây nên, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Sùi mào gà ở miệng ở lớp niêm mạc miệng mỏng, dễ trầy xước nên khả năng lây nhiễm cao.

Triệu chứng khi bị sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng dễ nhầm lẫn với các bệnh khác

Khi bị sùi mào gà ở miệng, người bệnh dễ nhầm lẫn với các bệnh khác như viêm họng, đau quai hàm… Nếu bệnh không được phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như sang chấn khoang miệng hay ung thư vòm họng.

Triệu chứng sùi mào gà ở miệng bạn đã biết?

– Phát ban, mẩn đỏ, lở loét… ở trong khoang miệng

– Tổn thương niêm mạc miệng

– Cảm thấy đau, rát, khó khăn trong việc ăn uống

– Xuất hiện các mụn nước nhỏ ở trên môi, nướu răng, má trong, vòm miệng…

– Khản giọng, ho ra máu… khiến nhiều người bệnh lầm tưởng nhầm với các bệnh về hô hấp

– Xuất hiện mảng màu đỏ hoặc trắng ở phía trên amidan, lưỡi gây đau rát

– Sưng, đau ở xương hàm

– Có khối u ở trong má hoặc ở cổ

Khi nhận thấy mình có những dấu hiệu trên, các bạn nên đến cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà ở miệng đó là kết hợp uống thuốc, vật lý trị liệu và áp dụng ALA-PDT.

Việc điều trị sớm sẽ giúp bạn điều trị bệnh dứt điểm, bệnh không có nguy cơ tái phát trở lại. Trong quá trình điều trị, kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt tình dục lành mạnh sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ sùi mào gà.

Tư vấn miễn phí


img