Triệu chứng nhận biết sùi mào gà ở nam giới

Cập nhật: 30/05/2014 10:28 - 796 Lượt xem

Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện phổ biến hơn ở những người nữ vì nam giới thường có các mối quan hệ “ngoài luồng” phức tạp. Khi mắc bệnh sùi mào gà nam giới thường có những biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục như quy đầu, bao quy đầu…Dưới đây là những triệu chứng biểu hiện của sùi mào gà ở nam giới.

Triệu chứng nhận biết sùi mào gà ở nam giới

– Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường bắt gặp ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước và da bìu.

– Sau thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng thì trên các cơ quan sinh dục xuất hiện các sùi nhỏ, mềm, kích thước 1-2 mm, màu hồng…

– Theo thời gian các sùi phát triển và liên kết với nhau thành các mảng rộng với hình dáng giống với mào của con gà hay hoa súp lơ màu trắng hồng. Quan sát trên các mảng thấy bề mủn ra, ẩm ướt, dùng tay ấn vào thấy bề mặt mềm có thể ấn ra mủ.

– Các tổn thương của sùi mào gà có thể xuất hiện bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng trong và ngoài hậu môn.

hinh anh benh sui mao ga o nam gioi

Triệu chứng nhận biết sùi mào gà ở nam giới

Vì sao sùi mào gà tái phát?

Sùi mào gà là bệnh rất dễ tái phát nếu việc chữa trị và chăm sóc không được thực hiện đến nơi đến chốn. Nam giới mắc bệnh sùi mào gà nếu không chú trọng điều trị dứt điểm thì khả năng tái phát bệnh rất lớn. Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, sùi mào gà tái phát là do các nguyên nhân như:

– Suy giảm chức năng miễn dịch cơ thể, trong đó suy giảm chức năng miễn dịch tế bào được xem là chủ chốt của vấn đề.

– Các phản ứng miễn dịch bị ngưng trị do vi rút sùi mào gà chưa bị tiêu diệt.

– Xuất hiện nhiễm khuẩn cận lâm sàng do không loại bỏ triệt để các mụn còn lại trên da hoặc xung quanh mụn.

– Lây nhiễm lại từ một hai bên vợ chồng do khi điều trị không tiến hành điều trị song song cho cả 2 người.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0325.292.115 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phí


img