Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn

Cập nhật: 29/05/2014 1:18 - 8964 Lượt xem

Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Sùi mào gà là bệnh xã hội có thể lây lan nhanh khi bạn tiếp xúc với nguồn bệnh. Bên cạnh các biểu hiện của bệnh ở các cơ quan sinh sản, sùi mào gà có thể bắt gặp ở hậu môn do người bệnh quan hệ qua đường hậu môn. Sùi mào gà ở hậu môn thường ít gặp  và nó chỉ xuất hiện ở những người quan hệ bất thường. Cần tiến hành điều trị sớm vì khả năng viêm nhiễm ở khu vực nhạy cảm này là rất lớn.

Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn là việc xuất hiện các gai sinh thiết, mụn cóc phân bố rải rác ở những vùng xung quanh hậu môn, niêm mạc có nhiều mụn sùi ẩm ướt và có thể tiết ra chất nhầy. Những mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt còn những mụn cóc khô thì có màu nâu hoặc màu xám.

Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn

– Sùi mào gà xuất hiện ở vùng hậu môn thường không đồng đều, xung quanh hậu môn hình thành nhiều gai, u nhú với hình dạng đặc biệt trông giống như  mào con gà hay hoa súp lơ. Các mụn sùi có hình dạng và kích thước to nhỏ khác nhau và trên bề mặt có thể xảy ra tình trạng dịch tiết ra như máu và có mùi hôi. Khi sùi mào gà ở hậu môn bị viêm nhiễm sẽ gây ra cảm giác ngứa, đau như thể có vật gì lạ hậu môn, nếu để lâu không xử lý sẽ xảy ra nhiễm trùng xung quanh hậu môn.

– Người mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn thường cảm thấy đau quanh hậu môn, bệnh phát triển nặng hơn sẽ gây ra chảy máu trong phân, việc đại tiện khó khăn hơn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà và các bệnh xã hội khác. Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn không may mắc sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chat trực tuyến để được tư vấn thêm.

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img