Ung thư cổ tử cung và thực quản vì sùi mào gà

Cập nhật: 30/08/2014 15:08 - 76710 Lượt xem

Từ những con số thống kê toàn diện nhất cho thấy những người mắc bệnh sùi mào gà do virus HPV tuýp 16 và 18 có gần 80% tỉ lệ bệnh nhân bị ung thư cổ tử cung và ung thư thực quản. Đây là một con số vô cùng đáng sợ. Con số này đưa ra những lời cảnh báo đối với bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

Ung thu co tu cung va thuc quan vi sui mao ga

Virus sùi mào gà không chỉ là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung mà còn là nhân tố dẫn đầu trong việc tỉ lệ những người bị ung thư thực quản gia tăng.

Làm sao phòng ung thư tử cung và thực quản do bệnh sùi mào gà

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết: Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Muốn thực hiện công tác phòng tránh, trước tiên chúng ta cần phòng tránh mọi con đường lây nhiễm của mầm bệnh: quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục với người mắc bệnh, nhiều bạn tình đều là những con đường lây nhiễm chủ yếu.

virus sùi mào gà

virus sùi mào gà

Việc phòng lây nhiễm bệnh sùi mào gà không chỉ được áp dụng với những trường hợp chưa lây nhiễm mà còn cần áp dụng cho tất cả những trường hợp đã điều trị sùi mào gà và chưa điều trị nhằm tránh tái lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

Đối với những trường hợp đang nghi nhiễm hoặc đã xác định mắc bệnh sùi mào gà thì cần tiến hành điều trị kịp thời, tránh để biến chứng thành ung thư cổ tử cung hoặc ung thư thực quản.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang sử dụng thuốc phòng ngừa HPV: Vắc xin tứ giá – Gardasil dự phòng nhiễm HPV. Loại thuốc này có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể và giảm thiểu nguy cơ biến chứng thành ung thư cổ tử cung và một số căn bệnh ung thư khác. Nếu bạn muốn tiêm loại thuốc này, bạn cần tới trực tiếp cơ sở của chúng tôi để các bác sĩ khám lâm sàng và tiến hành tiêm cho bạn.

Qua đây các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên: Nên tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ, có như vậy mới phát hiện sớm và điều trị kịp thời khi có dấu hiệu mắc bệnh.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img