Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Vì lãnh cảm mà tôi khiến chồng mắc bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 11/09/2014 14:34 - 76670 Lượt xem

Kết thúc những tháng ngày hẹn hò 8 năm bằng một đám cưới hạnh phúc được tất cả bạn bè, người thân ủng hộ. Chúng tôi hân hoan trong niềm hạnh phúc thuộc về nhau mãi mãi. Nhưng ở đời ai ngờ được chữ ngờ khi chính tôi là người đã đẩy chồng đi vào tình huống khó xử và rồi mang trong mình căn bệnh sùi mào gà chỉ vị sự hời hợt chuyện giường chiếu của mình.

 

Vì lãnh cảm mà tôi khiến chồng mắc bệnh sùi mào gà 1

Nhiều lầ tôi khiến chống mất hứng

Tưởng chừng hạnh phúc lên ngôi, khi đã thực sự sống cùng nhau một mái nhà, được ở bên nhau mỗi tối mà không phải mong đợi, nhớ thương. Nhưng dường như tình yêu của chúng tôi đã bắt đầu rạn nứt từ đó. Trước khi cưới tôi không cho phép mình vượt rào để tiến tới chữ X thứ 3 mà dành trọn đến ngày thiêng liêng của hai đứa. Nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân tôi mới bắt đầu nhận ra rằng mình không hề có hứng thú với chuyện chăn gối vợ chồng.

Không ít lần tôi khiến chồng bị mất hứng vì quá lãnh cảm, nghĩ lại tôi thấy mình có lỗi rất nhiều. Bởi chỉ nghĩ cho mình mà không nghĩ đến cảm xúc của chồng khiến anh phải tìm đến gái làng chơi để giải quyết nhu cầu sinh lý, và rồi nỗi bất hạnh ập đến khi anh mắc căn bệnh xã hội – bệnh sùi mào gà mà cả anh và tôi đều không ngờ đến.

Vì lãnh cảm mà tôi khiến chồng mắc bệnh sùi mào gà 2

Tôi đau khổ vì đã đẩy chồng đến căn bệnh sùi mào gà

Ngoại trừ việc bất mãn với sự lãnh cảm của vợ thì anh vẫn hết mực yêu thương, chăm sóc tôi như ngày nào. Chính tình yêu của anh đã khiến tôi cảm thấy mình tệ bạc đến mức nào. Ngày anh cầm trên tay kết quả xét nghiệm nhiễm căn bệnh sùi mào gà và quỳ gối xin tôi tha thứ vì anh đã phản bội vợ. Tôi đã khóc rất nhiều, không những không giận anh mà tôi càng thấy thương anh hơn.

Tôi thấy mình thật tồi tệ vì không thể làm tròn bổn phận của một người vợ. Như người ta vẫn thường nói “ sướng mà không biết hưởng” vậy. Thay vì trách cứ mắng nhiếc chồng như những người đàn bà khác, tôi lại xin anh tha thứ vì lỗi lầm của mình, vì sự ích kỷ, nhỏ nhen mà đã đẩy chồng đến với căn bệnh kinh khủng đó. Tôi đã ra đi bởi thấy không xứng đáng với tình yêu anh dành cho tôi!

Tư vấn miễn phí


img