Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Vợ chồng ly hôn vì căn bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 10/09/2014 17:02 - 16849 Lượt xem

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng lá đơn ly hôn chị đặt sẵn trên bàn vẫn khiến anh bành hoàng, khi hạnh phúc gia đình đã tan nát vì đã lây nhiễm căn bệnh sùi mào gà cho vợ.

Vợ chồng ly hôn vì căn bệnh sùi mào gà 1

Vợ chồng anh kết hôn không vì tình yêu

Anh chị lấy nhau không vì tình yêu mà qua mai mối. Cuộc hôn nhân cũng đã  kéo dài được 5 năm và anh chị cũng có với nhau một cậu con trai bụ bẫm. Dường như đứa trẻ là sợi dây ràng buộc và đưa hai người đến gần với nhau hơn. Mặc dù không thương yêu chị nhưng anh vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của mình với gia đình mặc dù anh vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng mà chị biết nhưng vẫn âm thầm cho qua.

Cho đến ngày, chị phát hiện mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà từ chồng, nỗi ấm ức như vỡ òa. Anh đã sẵn sàng tâm lý để đón  nhận sự dày vò, thậm chí là ly thân từ chị nhưng trong thâm tâm vẫn mong điều đó không xảy ra, và anh có cơ hội chuộc lại lỗi lầm của mình, bù đắp cho chị và con những tháng ngày trước đó. Nhưng thần may mắn đã không mỉm cười với anh. Sau một tuần về bên nhà mẹ đẻ chị đã trở về và đặt tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của mình trên bàn làm việc của anh. Biết rằng cuộc hôn nhân đến mức này thì không thể cứu vãn nhưng anh vẫn bị choáng.

Vợ chồng ly hôn vì căn bệnh sùi mào gà 2

Hạnh phúc vỡ tan vì căn bệnh sùi mào gà

Anh lo cho tương lai của con mình, nó sẽ ra sao không không có bố? Ai sẽ dạy con trai anh những kỹ năng cần thiết để bước vào đời và dìu dắt nó trên những hành trình sắp tới? Anh muốn được nuôi con nhưng anh biết mình không có đủ tư cách để nuôi con trên cả pháp luật và thực tế bởi chính anh là người làm mất đi hạnh phúc của đời mình, chính anh đã hạ màn cho ván cờ hôn nhân này thì có tư cách gì để dòi hỏi chứ?

Giá như,..hai từ giá như sao giờ này trở nên đắt đỏ đối với anh đến vậy! Không chỉ đối mặt với sự tan vỡ của hôn nhân, anh vẫn còn  phải đối diện với căn bệnh sùi mào gà đáng nguyền rủa là nguyên nhân đã cướp đi mái ấm của cuộc đời anh!

 

Tư vấn miễn phí


img