Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Vô sinh vì mặc cảm căn bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 09/09/2014 20:04 - 69532 Lượt xem

Sau những tháng ngày nông nỗi của tuổi trẻ tôi mang trong mình căn bệnh xã hội mang tên sùi mào gà. Chính nó là nỗi ám ảnh khiến tôi khép mình trước tình yêu của cuộc đời, không dám đến gần người con gái mà tôi yêu thương.

Câu chuyện của tôi sau đây mong nó sẽ là bài học, sự cảnh tỉnh cho các bạn trẻ có lối sống không lành mạnh, không biết quý trọng bản thân mình để rồi từ tay hất bỏ hạnh phúc của đời mình, đến lúc đó các bạn đừng nên chê trách, đổ lỗi cho ông trời, hay số phận mà hãy nhìn lại chính bản thân  mình.

Vô sinh vì mặc cảm căn bệnh sùi mào gà 1

Những tháng ngày hạnh phúc chỉ là trong mơ

Sinh ra trong một gia đình khá giả, cha mẹ đều ham mê với cá độ và lô đề khiến từ bé tôi đã làm quen với việc tự mình tiêu tiền và làm những gì mình muốn. Năm 18 tuổi, cái tuổi mới lớn, bồng bột muốn khám phá,  chứng tỏ mình là người trưởng thành, chịu chơi với lũ bạn tôi đã bắt đầu có quan hệ tình dục với các bạn gái.

Những cô bạn gái ngoan hiền, bị dụ tình thôi chưa đủ, tôi vung tay tiêu tiền với gái làng chơi mà không chút đắn đo suy nghĩ. Quan hệ không sử dụng bao cao su, sau đó một thời gian tôi phát hiện mình bộ phận sinh dục của mình có những triệu chứng lạ, các u nhu bắt đầu phát triển lan rộng và khiến cho việc đi lại, vệ sinh của tôi gặp nhiều khó khăn. Lo sợ, nhưng vì xấu hổ tôi bèn lên mạng tìm hiểu về triệu chứng của bệnh. Qua những thông tin trên mang tôi biết mình mắc phải căn bệnh sùi mào gà – một căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn.

Vô sinh vì mặc cảm căn bệnh sùi mào gà 2

Không chữa trị bệnh sớm tôi đã bị vô sinh

Hoảng hốt,  nhưng vô cùng mặc cảm không biết thổ lộ cùng ai tôi vẫn để căn bệnh âm thầm tiến triển và chỉ mua thuốc kháng sinh về uống hy vọng bệnh có thể khỏi nhưng ngày tháng cứ trôi đi, bệnh không hề biến chuyển mà tôi thấy mỗi ngày một nặng nề hơn.

Cuối cùng tôi cũng “mo mặt” đi điều trị với hy vọng giải quyết được mớ sùi mào gà đánh ghét kia đi. Thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh của tôi đã để quá lâu nhưng đến nay tạm thời mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi, cho đến nay tôi đã đến tuổi lập gia đình. Trước khi kết hôn, tôi đã đi khám sức khỏe tổng quát và biết được một tin động trời, bác sĩ kết luận tôi bị vô sinh do trước đây đã sử dụng thuốc kháng sinh điều trị sùi mào gà sai thuốc trong một thời gian dài gây biến chứng, đồng thời với việc để bệnh quá lâu khi không điều trị dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay. Đầu óc tối sầm, tôi không biết mình nên đi đâu về đâu khi cánh của hạnh phúc của đời mình đã khép lại phía sau mà phía trước là tận cùng của vực thẳm đời tôi!

Tư vấn miễn phí


img