Xét nghiệm HPV ở đâu chính xác nhất Hà Nội

Cập nhật: 07/12/2016 10:26 - 220 Lượt xem

HPV là một trong những tác nhân lây nhiễm bệnh xã hội chủ yếu qua đường tình dục. Biểu hiện lâm sàng của bệnh là hình ảnh u sùi điển hình vùng sinh dục-hậu môn như âm hộ, âm đạo, trực tràng, dương vật, hậu môn và có thể mọc ở cả mắt, miệng, môi, họng. Virus HPV có nhiều type, trong đó có 4 type gây nguy cơ ung thư cao là các type 6, 11, 16, 18. Chính vì vậy việc xét nghiệm HPV là một điều cần thiết để phòng ngừa cũng như chữa trị bệnh kịp thời. Tuy nhiên xét nghiệm HPV ở đâu có kết quả chính xác nhất lại là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải.

Xét nghiệm HPV ở đâu chính xác nhất

Theo nghiên cứu và tổng hợp của các chuyên gia thì hiện nay có hơn 100 chủng HPV và hầu hết các chủng đều vô hại không có triệu chứng bất thường hoặc là nếu có sau một thời gian ngắn sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn tồn tại khoảng 40 chủng virus lây qua đường tình dục có ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận ở cơ quan sinh dục, hậu môn và một số bộ phận khác lân cận.

Xét nghiệm HPV ở đâu chính xác nhất Hà Nội

Xét nghiệm HPV ở đâu?

Thông thường, khi người bệnh bị nhiễm virus  HPV thì sẽ bắt đầu phát hiện triệu chứng sau 2-9 tháng và các triệu chứng điển hình nhất đó là mọc mụn thịt, u nhú ở cơ quan sinh dục ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, những triệu chứng này vẫn có thể bị nhầm là báo hiệu của bệnh viêm nhiễm vì thế các bác sĩ khuyên mọi người nên tiến hành thăm khám và xét nghiệm máu sớm để phát hiện sùi mào gà.

Hiện nay các cơ sở y tế chuyên khoa mọc lên rất nhiều giúp người bệnh có nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong việc tìm địa chỉ thăm khám và xét nghiệm HPV.

Phòng khám Thiện Hòa đang là một cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, trĩ và bệnh xã hội uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám luôn tự tin khẳng định vị trí của mình trong lòng bệnh nhân. Bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Thời gian thăm khám linh hoạt tiện cho công việc của người bệnh, thủ tục nhanh chóng, bảo mật hoàn toàn thông tin của bệnh nhân.

Tại đây đã và đang tiến hành làm xét nghiệm HPV bằng những phương pháp tốt nhất hiện nay. Với máy móc công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia như: Mỹ, Hàn, Pháp luôn cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Xét nghiệm máu và lấy mẫu ở vị trí sùi đem đi xét nghiệm là phương pháp đang được áp dụng tại phòng khám.

Xét nghiệm HPV ở đâu chính xác nhất Hà Nội

Phòng khám Thiện Hòa-Địa chỉ uy tín xét nghiệm HPV

Không chỉ được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mà phòng khám còn có mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà tốt nhất để tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội được kiểm tra tình trạng bệnh của mình.

Xét nghiệm HPV nên thực hiện khi nào?

Virus HPV có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau và tùy vào sức đề kháng của mỗi người mà biểu hiện sùi mào gà thường xuất hiện trong khoảng từ 2-9 tháng. Vì vậy các bạn nên đi xét nghiệm HPV ngay sau khi có quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra có thể đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/1 lần hoặc 3 tháng/1 lần, trong những lần khám bạn nên xét nghiệm HPV bởi thời gian ủ bệnh khá dài nên người bệnh có thể không có biểu hiện rõ ràng vì vậy không sớm phát hiện bệnh được. Chỉ khi xét nghiệm mới có thể biết chính xác bạn mắc bệnh hay không.

Khép lại vấn đề xét nghiệm HPV ở đâu, mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất. Nếu ai còn lo lắng gì về bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6673 9999 để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.(F)

 

Tư vấn miễn phíHệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img