Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Cần chuẩn bị những gì khi đi khám bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 25/07/2016 9:08 - 74300 Lượt xem

Theo các bác sĩ chuyên khoa khám bệnh sùi mào gà là công đoạn quan trọng mà người bệnh cần thực hiện để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho mỗi người. Vậy, cần chuẩn bị những gì khi đi khám bệnh sùi mào gà?

Cần chuẩn bị những gì khi đi khám bệnh sùi mào gà

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, thì để thăm khám bệnh một cách chính xác, điều trị bệnh hiệu quả thì bạn cần chuẩn bị:

– Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ khám bệnh uy tín: Muốn điều trị bệnh hiệu quả thì cần có một kết quả chẩn đoán bệnh thật chính xác, khoa học. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ khám tin cậy, chất lượng để vừa có kết quả chẩn đoán bệnh chuẩn xác vừa tránh được tình trạng tiền mất tật mang khi khám chữa bệnh ở những cơ sở y tế không đảm bảo.

Cần chuẩn bị những gì khi đi khám bệnh sùi mào gàBạn cần lựa chọn đia chỉ khám bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng

– Tinh thần thoải mái: Bạn không nên quá lo lắng vì sợ bản thân nhiễm bệnh mà nên thẳng thắn chia sẻ với các bác sĩ về những biểu hiện mà mình gặp phải, mức độ nặng nhẹ và tần suất xuất hiện của những biểu hiện này. Điều này sẽ giúp cho bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác.

– Chi phí thăm khám: Đây là vấn đề cơ bản ai cũng biết, và chi phí thăm khám mỗi người sẽ khác nhau. Bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như các xét nghiệm cần thiết phải thực hiện, tình trạng, mức độ bệnh (nếu có) của mỗi người. Vì thế, bạn cũng nên chú ý chuẩn bị chu đáo về chi phí khám bệnh.

Một số lưu ý khi đi khám bệnh sùi mào gà

Ngoài những điều cần chuẩn bị ở trên, bạn cũng cần lưu ý một số điều khi đi khám bệnh sùi mào gà dưới đây:

– Nếu bạn có nốt u nhú, loét thì nên giữ nguyên các tổn thương, không nên lau rửa quá mạnh bởi như vậy nếu bạn đang bị bệnh sùi mào gà hoặc một loại bệnh viêm nhiễm nào đấy sẽ khiến bệnh lây lan diện rộng.

– Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết hồ sơ bệnh án đã được hỗ trợ điều trị trước đó nếu có…

Cần chuẩn bị những gì khi đi khám bệnh sùi mào gà

Bạn nên kiêng quan hệ tình dục 2 ngày trước khi đi khám bệnh sùi mào gà

– Vệ sinh cá nhân sạch sẽ, mặc trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc thăm khám.

– Bạn nên đi cùng với người thân để có sự hỗ trợ về mặt tâm lý và có thể giúp bạn làm một số thủ tục khi cần thiết.

– Bạn cũng không nên ăn trước khi đi khám, tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục hoặc thủ dâm khoảng 2 ngày trước khi đi khám bệnh.

– Nếu bạn nghi ngờ mình bị sùi mào gà mà đã có người yêu, chồng ( vợ) mà thời gian trước đó có phát sinh quan hệ tình dục thì nên cùng nhau đi khám để kiểm tra xem bạn tình, vợ ( chồng) có bị lây nhiễm bệnh hay không và nếu có thì sẽ điều trị dứt điểm cho cả 2.

Trên đây là những điều bạn cần chuẩn bị khi đi khám bệnh sùi mào gà. Để được khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, đúng thời điểm, đúng phương pháp, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội hiện nay.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img