Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 152

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 230

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 236

Khám bệnh sùi mào gà

Cập nhật: 02/06/2016 15:58 - 74292 Lượt xem

Khám bệnh sùi mào gà là việc mọi người nên làm ngay khi thấy dấu hiệu của bệnh. Để có kết quả khám bệnh chính xác mọi người nên đến cơ sở chuyên khoa. Muốn hiểu rõ vấn đề này bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của bác sĩ chuyên khoa Thiện Hòa.

kham-benh-sui-mao-ga

Khám bệnh sùi mào gà nên đến cơ sở chuyên khoa

Khám bệnh sùi mào gà như thế nào?

Để khám bệnh sùi mào gà chính xác cho người bệnh, bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Khám lâm sàng thông qua một số câu hỏi để biết triệu chứng cụ thể của bệnh. Qua đây, bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh.

– Bước 2: Kiểm tra trực tiếp bằng mắt và tay để xem triệu chứng mà người bệnh nói có đúng không?

– Bước 3: Tiến hành xét nghiệm là cách phát hiện bệnh chính xác nhất. Có hai phương pháp xét nghiệm sau:

+ Xét nghiệm máu: Được áp dụng với những người chưa có bất kì biểu hiện gì trên cơ thể. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu và kiểm tra xem trong máu có chứa vi rút HPV hay không. Nếu có thì chắc chắn đã bị lây nhiễm sùi mào gà cần phải tiến hành điều trị ngay, đây là giai đoạn dễ điều trị nhất.

+ Xét nghiệm mẫu vật: Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật từ nốt sùi, u nhú để tiến hành xét nghiệm. Nếu có thì bác sĩ phải kiểm tra xem bệnh đang ở giai đoạn nào để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Tại sao lại chọn Thiện Hòa để khám bệnh sùi mào gà?

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được đánh giá là một địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội. Vì vậy nên được rất nhiều người chọn để khám bệnh sùi mào gà. Sở dĩ phòng khám được đánh giá là địa chỉ uy tín vì:

kham-benh-sui-mao-ga-1

Khám bệnh sùi mào gà để biết tình trạng cụ thể

– Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giỏi kinh nghiệm đã từng công tác ở các phòng khám lớn trên địa bàn Hà Nội. Luôn lắng nghe và chia sẻ cùng người bệnh.

– Trang thiết bị của phòng khám được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới giúp khám chính xác và điều trị hiệu quả.

– Đến phòng khám người bệnh không phải chờ đợi lâu, quá trình khám điều trị bệnh đều có người hướng dẫn tận tình.

– Chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch, rõ ràng.

– Thông tin được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Sau khi khám bệnh sùi mào gà bác sĩ sẽ đưa ra kết quả cụ thể cho từng trường hợp. Nếu đúng là bị sùi mào gà người bệnh nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Việc chậm trễ trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà có thể gây nên những biến chứng khó lường, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Sùi mào gà có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, điều trị bằng phương pháp nào lại phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người.

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa vừa giải đáp cho mọi người những vấn đề liên quan đến khám bệnh sùi mào gà. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc mọi người có thể gọi điện đến số 04.6673.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img