Sùi mào gà tái phát có nguy hiểm không?

Cập nhật: 29/09/2014 13:48 - 74149 Lượt xem

Khi bạn phát hiện sùi mào gà lần đầu nếu điều trị sớm khi mới phát bệnh thì sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và kịp thời ngăn chặn được các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu người bệnh chậm trễ không điều trị hoặc điều trị không đến nơi đến chốn thì khả năng tái phát sùi mào gà rất cao. Sùi mào gà tái phát rất khó điều trị và có thể gây ra những tác hại lớn đối với sức khỏe người bệnh. Dưới đây là những nguy hiểm mà người bệnh có thể phải đối mặt với tình trạng sùi mào gà tái phát.

Sùi mào gà có Khả năng truyền nhiễm cao

Sùi mào gà được biết đến là căn bệnh lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Theo kết quả thống kê thì có đến 40% người mắc bệnh sùi mào gà là do quan hệ vợ chồng, 20%-30% bệnh nhân sùi mào gà còn mắc thêm một số bệnh khác. Qua khảo sát thì có nhiều người mắc bệnh sùi mào gà nhưng vợ/chồng hay bạn tình của họ không xuất hiện các triệu chứng ngoài da. Tỉ lệ lây nhiễm sùi mào gà trong một lần quan hệ tình dục lên đến 60%.

Với những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà tái phát sau điều trị thì khả năng lây nhiễm có tỉ lệ tăng gấp đôi. Vì vậy gây ra những khó khăn cho việc ngăn chặn bệnh lây lan và điều trị bệnh.

Sùi mào gà tái phát có nguy hiểm không?

Sùi mào gà tái phát đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh

Sùi mào gà gây vô sinh và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Rất khó chữa bệnh sùi mào gà sau khi bệnh tái phát nếu không có một phương pháp đặc hiệu. Bệnh sẽ phát triển nặng nề hơn, ảnh hưởng đến việc thụ tinh và mang thai. Người mắc bệnh sùi mào gà tái phát nếu không được khắc phục sớm có thể dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng lớn đến đời sống hạnh phúc gia đình.Vì vậy, khi tái phát sùi mào gà người bệnh cần ngay lập tức đến các phòng khám chuyên khoa để can thiệp chữa trị sớm.

Sùi mào gà gây tổn thương da

Sùi mào gà có triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài là các mụ sùi có thể tập trung thành 1 mảng giống mào con gà hoặc phát triển đơn lẻ. Virus HPV xuất hiện ở lớp đáy của biểu bì trong cơ thể người và xâm nhập vào lớp tế bào bên trong của da gây tổn thương trên bề mặt da.

Nếu người bệnh điều trị sùi mào gà không đúng phương pháp sẽ dễ dàng gây tái phát nhiều lần và các thương tổn da khi bệnh tái phát sẽ càng gia tăng mạnh hơn.

Sùi mào gà tái phát sẽ gây khó khăn cho việc điều trị về sau, thời gian điều trị sẽ kéo dài và những tác hại ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy để ngăn chặn sùi mào gà tái phát thì yêu cầu đầu tiên là người bệnh cần thực hiện việc điều trị an toàn dứt điểm bằng những phương pháp tốt nhất. Lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc y tế hiện đại, phương pháp điều trị đặc hiệu…là những tiêu chí hàng đầu để ngăn chặn và tiêu diệt vi rút gây bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở y tế uy tín chất lượng có đầy đủ các chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám đã chua benh sui mao ga thành công, ngăn chặn bệnh tái phát cho hàng trăm bệnh nhân bằng phương pháp ALA – PDT. Nếu bạn không may mắc bệnh sùi mào gà hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi để được điều trị kịp thời.

Tư vấn miễn phí


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/smganet/domains/suimaoga.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 4865

img